รวบแล้ว "ไอ้ตั้ม" ขาใหญ่บางพลี ใช้ไม้เบสบอลฟาดเหยื่อตาบอด กระโหลกแตก
17 ส.ค. 2566

รวบแล้ว "ไอ้ตั้ม" ขาใหญ่บางพลี หลังเหยื่อร้องเรียน"กัน จอมพลัง" หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม ปมถูกใช้ไม้เบสบอลฟาดหน้าจนตาบอด กระโหลกแตก ซ้ำข่มขู่ไม่กลัวตำรวจ
ข่าว
17 ส.ค. 2566

รวบแล้ว "ไอ้ตั้ม" ขาใหญ่บางพลี หลังเหยื่อร้องเรียน"กัน จอมพลัง" หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม ปมถูกใช้ไม้เบสบอลฟาดหน้าจนตาบอด กระโหลกแตก ซ้ำข่มขู่ไม่กลัวตำรวจ
17 สิงหาคม 2566 จากกรณี หญิงสาวได้เข้าร้องเรียน เพื่อขอความเป็นธรรมกับ "กัน จอมพลัง" เนื่องจากพี่ชายถูกนักเลงขาใหญ่ ย่าน อ.บางพลี ดักทำร้าย และใช้ไม้เบสบอลฟาดหน้า ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน จนทำให้พี่ชายสลบคาที่ ตาข้างซ้ายบอด กะโหลกศีรษะแตก หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปอย่างลอยนวล โดย "กัน จอมพลัง" ได้พาผู้เสียหายเข้าพบกับ ผกก.สภ.บางพลี เพื่อติดตามคดี ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
จนกระทั่ง นายตั้ม ปรากฏตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าแสดงตัว และเข้าควบคุมตัว พร้อมแจ้งหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า เป็นบุคคลตามหมายจับจริง จึงควบคุมตัวกลับมาดำเนินคดีที่ สภ.บางพลี เพื่อบันทึกจับกุม
จากนั้นส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส ส่วนผู้ต้องหาเยาวชนอีกรายตำรวจยังคงเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
ทางด้าน นายตั้ม ให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุทำร้ายเหยื่อจริง โดยมีสาเหตุมาจากการปากเสียง และทะเลาะวาวาทกันมาก่อนหน้านี้ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ด้วยความโมโหจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกตามตัวเหยื่อ หรือผู้เสียหาย
จนกระทั่งมาพบอยู่ในซอยพูลเจริญ จึงใช้ไม้เบสบอลที่เตรียมมา ดักฟาดหน้าคู่กรณี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนีไป
ข่าวล่าสุด