เนชั่นทีวี

ข่าว

ตร.นำตัว "ตอง งานแก้" ฝากขัง เจ้าตัวลั่นจะฟ้องกลับ "กัน จอมพลัง" หลังจบคดี

06 พ.ค. 2566 | titayu_pur

ตร.นำตัว "ตอง งานแก้" ฝากขัง เจ้าตัวลั่นจะฟ้องกลับ "กัน จอมพลัง" หลังจบคดี

ยังท้าท้ายไม่เลิก ตำรวจอ่างทอง คุมตัว "ตอง งานแก้" ส่งสารฝากขัง เจ้าตัวกร้าว จะฟ้องกลับ "กัน จอมพลัง" หลังจบคดี เหตุทำชีวิตพังทั้งที่ยังไม่มีการพิสูจน์ความจริง

6 พฤษภาคม 2566 ความคืบหน้า กรณี "กัน จอมพลัง" พาหญิงสาวอายุ 34 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายนิติพัฒน์ ทรัพย์เจริญ หรือ "ตอง งานแก้" อดีตสามี อายุ 34 ปี โดยกล่าวหาว่า แอบถ่ายคลิปภาพขณะอยู่ร่วมกัน และขู่แบล็กเมล์เรียกเงิน 2 แสน อ้างเป็นค่าทรัพย์สินที่หญิงสาวรายนี้เอาไป ขณะอยู่ด้วยกัน และยังข่มขู่ว่าหากไม่เช่นนั้นจะทำให้สาบสูญ 

ต่อมาได้มีการท้ากันระหว่าง "นายตอง" ซึ่งใช้เฟซบุ๊กว่า tong nitipat (ตองงานแก้) กับ "กัน จอมพลัง" ถึงขั้นท้าดวลตัวต่อต่อ ทำให้นายกัน พร้อมผู้ติดตามหลายคน เดินทางมาที่ สภ.เมืองอ่างทอง ก่อนที่จะนำอาหารสุนัข มาเทไว้และโพสต์ลงเฟซบุ๊ก จนมีผู้เข้ามาวิพากษวิจารณ์เป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ตร.นำตัว "ตอง งานแก้" ฝากขัง เจ้าตัวลั่นจะฟ้องกลับ "กัน จอมพลัง" หลังจบคดี
 

กระทั่งเมื่อคืนวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจกองกำกับการ 2 กองปราบปราม ชุดสืบสวนภาค 1 นำหมายศาลจังหวัดอ่างทอง ข้อกล่าวหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าโดยขู่เข็ญ ด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่นภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ เข้าจับกุมตัว "ตอง งานแก้" ขณะอยู่ภายในบ้านพักพื้นที่หมู่ 4 ต.จรเข้ร้อง อ.ไชโย จ.อ่างทอง และนำตัวส่ง สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อดำเนินคดี ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น 
นายนิติพัฒน์ ทรัพย์เจริญ หรือ "ตอง งานแก้"  
 

ล่าสุด เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธรากร สกุลปิยะเทวัญ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้นำตัว "ตอง งานแก้" เดินทางไปขออำนาจศาลจังหวัดอ่างทอง ฝากขังวันนี้เป็นผลัดแรก พร้อมทั้งคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่า จะมีการไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน

โดยนายตองยังมีอาการปกติ แม้ไม่มีญาติเดินทางมาเลยแม้แต่คนเดียว ซึ่งนายตอง ยังบอกว่า หลังเสร็จคดีจะฟ้องกลับ นายกัน ที่ทำให้ชีวิตของตนเองพังทลายลง ทั้งที่ยังไม่มีการพิสูจน์ข้อเท็จจิงก่อน ส่วนเรื่องคดีตอนนี้ขอไม่พูด จะไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น
ตร.นำตัว "ตอง งานแก้" ฝากขัง เจ้าตัวลั่นจะฟ้องกลับ "กัน จอมพลัง" หลังจบคดี

ข่าวล่าสุด