svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ข่าวทั่วไทย

จับแล้ว พี่ชายวัย 40 ตัณหากลับ ขืนใจน้องสาววัย 18 มานานกว่า 4 ปี

28 มีนาคม 2566
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

จับแล้ว พี่ชายวัย 40 ตัณหากลับ ขืนใจน้องสาววัย 18 มานานกว่า 4 ปี หลัง "กัน จอมพลัง" เหยื่อร้อง "บิ๊กโจ๊ก" เหตุคดีไม่คืบ เบื้องต้นเจอออกหมายจับ 4 ข้อหาฉกรรจ์

28 มีนาคม 2566 ความคืบหน้ากรณี ที่ “กัน จอมพลัง” พาหญิงสาวผู้เสียหายวัย 18 ปี เข้าพบ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เพื่อขอให้เร่งรัดคดีที่ถูกชายต่างแม่ ล่วงละเมิดทางเพศ มานานกว่า 3 ปี ซึ่งแจ้งความไว้ที่ สภ.คูคต แต่คดีไม่มีความคืบหน้า ซึ่งเบื้องต้น พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ระบุคดีไม่ซับซ้อน พร้อมเรียก ผกก.สภ.คูคต สอบถาม - ขอดูพยานหลักฐานตรวจสอบละเอียด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

จับแล้ว พี่ชายวัย 40 ตัณหากลับ ขืนใจน้องสาววัย 18 มานานกว่า 4 ปี
 

ต่อมา "กัน จอมพลัง" พร้อมด้วย พ.ต.อ.วงกต สุวรรณวัฒน์ ผกก.สภ.คูคต และ เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดจังหวัดปทุมธานี  , เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 ได้เดินทางมาที่หมู่บ้านวรางกูล คลองสาม  ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านพักของนายณัชญ์ ฉิมทอง อายุ  40 ปี (ผู้ต้องหา) ที่ข่มขืนกระทำชำเราน้องสาวอายุ 18  ปี ซึ่งทางน้องผู้เสียหายก็อยู่ในบ้านหลังนี้ด้วย โดยเจ้าหน้าที่ฯ ได้เข้าไปเก็บพยานหลักฐาน
จับแล้ว พี่ชายวัย 40 ตัณหากลับ ขืนใจน้องสาววัย 18 มานานกว่า 4 ปี
 

"กัน จอมพลัง" เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้ น้องอายุ 18  ปี ได้เข้ามาขอความช่วยเหลือว่า ถูกพี่ชายแท้ ๆ ข่มขืน ซึ่งด้วยอายุยังน้อยกลัวผู้ใหญ่ไม่เชื่อ จึงได้ทำการอัดคลิปไว้เป็นหลักฐาน วันนี้ได้พาน้องผู้เสียหายเข้าไปพบกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ และไม่กี่ชั่วโมง ก็สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ 

ทั้งนี้ ทาง ผกก.สภ.คูคต  ได้เข้ามาดูแลในเรื่องนี้ด้วยตนเอง เหตุเกิดตั้งแต่เดือนที่แล้ว แต่ตัวน้องนั้นได้ถูกกระทำมา 4 ปีแล้ว และน้องคนนี้กับผู้ต้องหา มีพ่อเดียวกันแต่คนล่ะแม่ ส่วนแม่ของน้องไปอยู่ที่ต่างจังหวัด และไม่มีเงินที่จะส่งน้องเรียน จึงได้ให้มาอยู่กับพี่ชาย ที่เป็นคนกระทำ ซึ่งพี่อ้างว่า ถ้าไม่ยอม ก็จะไม่ส่งน้องเรียน น้องจึงต้องตกอยู่ในภาวะจำยอม ถูกข่มขืนเรื่อยมา ตลอดระยะเวลา 4  ปี   
จับแล้ว พี่ชายวัย 40 ตัณหากลับ ขืนใจน้องสาววัย 18 มานานกว่า 4 ปี

โดยพฤติกรรมของพี่ชายรายนี้  จะกระทำต่อเมื่อพี่สะใภ้ไม่อยู่บ้าน และก็ทำอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็น่าสงสาร และให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลในเรื่องคดี และทางพัฒนาสังคมมา ก็จะเข้ามาดูแลในเรื่องของสภาพจิตใจ พร้อมกับได้ประสานไปยัง นายอนุพงษ์ ปิ่นแก้ว ปลัดกระทรวง พม. โดยได้ส่งทีมงานเข้ามาดูแล เด็กผู้เสียหายแล้ว  และน้องจะขอเข้าไปอยู่กับพ่อแม่เพื่อนก่อน 

ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม เข้าไปดูเรื่องความเหมาะสมกับความเป็นอยู่ของน้อง และทางพ่อแม่เพื่อนว่า มีความพร้อมที่จะดูแลน้องไหม ถ้าอยู่ได้ไม่ติดขัดอะไร ทางพัฒนาสังคมก็จะส่งเจ้าหน้าที่ไปเยี่ยมเยียนที่บ้าน แต่ถ้าดูแล้วไม่เหมาะสม น้องก็อาจจะเข้าไปอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กจังหวัดปทุมธานี และดูแลเรื่องการเรียนด้วย
พฤติกรรมของผู้ต้องหา  

ด้าน พ.ต.ท.ประสิทธิ สมบุญจิตร รอง ผกก.สอบสวน สภ.คูคต กล่าวว่า เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน ได้แจ้ง 4 ข้อกล่าวหากับ นายณัชญ์ ฉิมทอง อายุ  40 ปี (ผู้ต้องหา) และได้ขออนุมัติศาล "ออกหมายจับ" นายคุณัชญ์ ฉิมทอง อายุ 40 ปี  ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 159/2566 ลงวันที่ 28 มีนาคม 2566 ข้อหา

1.ข่มขืนหรือกระทำการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่ขัดขืนได้ 2.กระทำชำเราเด็กหญิงที่อายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช้ภรรยา หรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 3.กระทำอนาจารเด็กหญิงที่อายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่ขัดขืนได้ 4.กระทำอนาจารเด็กหญิงที่อายุต่ำกว่า 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่ขัดขืนได้ อันเป็นการกระทำอยู่ในผู้ใต้ปกครอง

ทางด้าน เด็กหญิงอั้ม อายุ 17 ปี  เพื่อนของน้องอายุ 18 ปี กล่าวว่า เมื่อเดือนที่แล้ว เพื่อนได้มาหาที่บ้าน พร้อมกับร้องไห้หนักมาก ตนเองจึงสอบถามว่าเป็นอะไร ตอนเเรกเพื่อนก็ไม่ได้เล่า เพราะกลัวว่าเราจะไม่เชื่อ ก่อนที่จะเล่าว่า ตนเองโดนพี่ชายข่มขืนมาตั้งแต่อายุ 14 ปี

ตนจึงได้ปรึกษาพ่อกับแม่ ก่อนที่จะเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.คูคต ซึ่งเพื่อนคนนี้ตนรักมาก เพราะเพื่อนเป็นคนขยัน ทำงานร้านสะดวกซื้อ พร้อมกับเรียนหนังสือไปด้วย โดยทำงานมานาน 2 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ ครอบครัวตน ก็พร้อมที่จะให้เพื่อนมาพักอาศัยด้วยก่อน
จับแล้ว พี่ชายวัย 40 ตัณหากลับ ขืนใจน้องสาววัย 18 มานานกว่า 4 ปี

logoline