22 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทั้งวันมีญาติผู้เสียชีวิต เดินทางมายืนยันตัวตนของผู้เสียชีวิต ที่ สภ.สีคิ้ว ครบทั้ง 11 รายแล้ว รายล่าสุดคือ ครอบครัวของนายวีรชัย สุวชัย หนึ่งในผู้เสียชีวิต ที่โดยสารมากับรถตู้ที่เกิดเหตุ เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรสีคิ้ว เพื่อยื่นเอกสารระบุตัวตนของผู้เสียชีวิต
ลูกสาวนายวีรชัย ได้ไปดูที่ซากรถตู้ ก็พบกระเป๋าของพ่อ พร้อมกับบอกว่า กระเป๋าใบนี้เป็นกระเป๋าใบโปรดของพ่อ ที่ต้องพกติดตัวตลอดเวลาไปทำงาน และ ในกระเป๋ายังพบตลับใส่ทอง แต่ไม่พบทองหนัก 1 บาท และพระเลี่ยมทองอีก 3-4 องค์ คาดว่า พ่อน่าจะใส่ติดตัวเอาไว้
ก่อนเกิดเหตุตนเองมาส่งพ่อขึ้นรถทัวร์ เพื่อเดินทางไปงานที่จังหวัดอุบลราชธานี และไม่ทราบว่า ตอนเดินทางกลับ พ่อจะเดินทางกลับด้วยรถอะไร เพราะปกติพ่อจะใช้รถส่วน และระหว่างเดินทาง พ่อได้โทรมาบอกตน ตลอดว่าถึงไหนแล้ว ซึ่งตนไม่ทราบเลยว่า พ่อเกิดอุบัติเหตุในช่วงกลางคืน มาทราบตอนเช้าอีกวัน จึงรีบเดินทางมาเพื่อที่จะนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนา