background-defaultbackground-default
สาวเล่าสาเหตุ “กระเป๋ารถเมล์”  เมาแอ๋ ผดส.ต้องฉีกตั๋วจ่ายเงินกันเอง

จวกยับ ! สาวเล่าเหตุการณ์ “กระเป๋ารถเมล์” เมาแอ๋ “ผู้โดยสาร” ต้องฉีกตั๋วจ่ายเงินกันเอง ที่แท้ทะเลาะกับแฟนจนดื่มจนเมา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วานนี้ (12 ส.ค.65) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางสาวเบนซ์นามสมมุติ อายุ 35 ปี ว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา วันที่ 7 ส.ค. 65 ช่วง 11 โมงกว่าๆ ตรงป้ายรถเมล์ แถวเมเจอร์นนทบุรี ตนยืนรอรถเมล์อยู่และได้ยินเสียงคนล้มแล้วโวยวาย วินมอเตอร์ไซค์จึงช่วยกันพยุงขึ้นมาให้นั่งเก้าอี้ ผู้ชายคนนั้นใส่เสื้อสีฟ้า สวมกางเกงยีนส์ มีกระบอกเก็บเงิน ลักษณะเหมือนคนเมาทั่วไป พอรถเมล์สาย ปอ.64 สนามหลวง - ท่าน้ำนนท์ มา ตนก็ขึ้นไปนั่ง และรถเมล์ก็ขับไปจอดตรงวินมอเตอร์ไซค์และพวกวินเขาก็พยุงกระเป๋ารถเมล์คนนี้ขึ้นรถเมล์คันที่ตนนั่ง

 

 

สาวเล่าสาเหตุ “กระเป๋ารถเมล์”  เมาแอ๋ ผดส.ต้องฉีกตั๋วจ่ายเงินกันเอง

 

นางสาวเบนซ์ เล่าต่อว่า ตนไม่รู้ว่าเขาเมาอะไร เพราะยืนไม่อยู่ จะเดินมาเก็บเงินตนก็แทบจะล้มใส่ตนต้องดัน กระบอกเงินที่เขาเก็บก็หกหมดเลย ตนยื่นเงินไปเขาก็ฉีกตั๋วมาและทอนเงินถูก เพราะสายนี้ 14 บาท ตลอดสาย เก็บเงินตนเสร็จก็ล้มนอนที่พื้นเลยและกระบอกก็กระจาย แล้วผู้โดยสารคนอื่นก็มาช่วยและไล่กระเป๋ารถเมล์คนนี้ให้ไปนั่ง กระเป๋ารถเมล์คนนั้นก็บอกให้คนขับหยุด แล้วเขาก็จอดรถซักพัก ผู้โดยสารเห็นว่าไม่ไหวแล้วเลยช่วยกันพยุงนั่ง แล้วช่วยกันจ่ายเงินกันเอง ทอนเงิน ฉีกตั๋วกันเอง ตนเลยตัดสินใจถ่ายคลิปเอาไว้  ซึ่งกระเป๋ารถเมลล์คนดังกล่าวไม่ได้โวยวายแต่พูดว่าเขาไปโดนอะไรมาไม่รู้ ทะเลาะกับแฟนแล้วแฟนก็ให้เขาดื่มน้ำแล้วก็เป็นแบบนี้ ขอโทษผู้โดยสารด้วย ไม่มีด่าและทำร้ายใคร พวกผู้โดยสารก็บอกให้เขานั่งไม่ต้องยืน คนขับก็ถามว่าไปกินอะไรมา “กระเป๋ารถเมลล์” เล่าว่าทะเลาะกับภรรยา

 

สาวเล่าสาเหตุ “กระเป๋ารถเมล์”  เมาแอ๋ ผดส.ต้องฉีกตั๋วจ่ายเงินกันเอง

นางสาวเบนซ์  เล่าอีกว่า ที่ตนได้ยินคนขับพูดประมาณว่าคนนี้ไม่ใช่กระเป๋ารถเมล์โดยตรงแต่เป็นช่างมาทำแทน เคยกินน้ำกระท่อมแต่เขาเลิกแล้ว ในคลิปคนขับก็ถามตลอด ถามตั้งแต่ตนขึ้นรถมาจนไปลงที่สามเสน ผู้โดยสารก็ไม่ว่าอะไรแต่ไม่อยากให้เขายืนให้นั่งไปถ้าไม่ไหว ตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ถ้ามีผู้โดยสารสูงอายุแล้วมาเจอแบบนี้ เราไม่รู้ว่าเขาเมาอะไรมา แล้วจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ดีที่ไม่เกิดเรื่องอะไรร้ายแรง อยากให้บริษัทดูแลและตรวจสอบพนักงานมากกว่านี้ เพราะเขาทำงานบริการ ไม่อยากให้มาเป็นสภาพนี้

 

สาวเล่าสาเหตุ “กระเป๋ารถเมล์”  เมาแอ๋ ผดส.ต้องฉีกตั๋วจ่ายเงินกันเอง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด