เพิ่ม nation online
ลงในหน้าจอหลักของคุณ
26 สิงหาคม 2565 หลังจากที่มีรายงานว่า ช่วงสายที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าทำงานแบบเงียบๆ ที่กระทรวงกลาโหม จากนั้นได้เชิญ "พล.อ.ชาญชัย ช้างมงคล" รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม และพล.อ.สุชาติ หนองบัว ในฐานะเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าหารือที่ห้องทำงาน ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก่อนที่จะปฏิบัติภารกิจเซ็นเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานของกระทรวงกลาโหม
ทั้งนี้ "พล.อ.ประยุทธ์" ใส่สูทสวมเนคไทสีเหลือง โดยไม่ได้มีสีหน้าเคร่งเครียด และได้ร่วมรับประทานอาหารมื้อกลางวันที่กระทรวงกลาโหม ซึ่งวันนี้ไม่ได้มีวาระไปปฏิบัติภารกิจนอกกระทรวง จึงนั่งทำงานอยู่ที่กระทรวงตลอดทั้งวัน
สำหรับการเข้ามาทำงานของ "พล.อ.ประยุทธ์" ไม่มีการแจ้งล่วงหน้า แต่แจ้งให้ "พล.อ.ชัยชาญ" และ "พล.อ.วรเกียรติ" รับทราบเท่านั้น อีกทั้งไม่ให้มีการตั้งแถวทหารเหมือนการประชุมสภากลาโหม