ตำรวจเมืองมาลัตยาของตุรกีเผยคลิปใหม่จากกล้องวงจรปิดที่เผยให้เห็นนาทีแรงสั่นไหวจากแผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 6 ก.พ. ในช่วงที่หิมะกำลังตกหนักบนถนนสายหนึ่ง และตึกหลังหนึ่งพังถล่ม นอกจากนี้ยังมีภาพชายคนหนึ่งวิ่งหนีออกจากโรงแรมออกไปอยู่กลางถนน และตึกอีกหลังหนึ่งที่อยู่ด้านหลังก็พังถล่ม นอกจากนี้อีกจุดหนึ่งก็มีตึกริมถนนพังถล่มเหมือนกัน
ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตจากแผ่นดินไหวทั้งในตุรกีและซีเรียพุ่งขึ้นต่อเนื่องเกิน 41,000 รายแล้ว โดยในตุรกีมีผู้เสียชีวิต 35,418 ราย และในซีเรียอีกกว่า 5,800 ราย
และแม้ภารกิจค้นหากู้ภัยใกล้จะยุติลงเพราะโอกาสพบผู้รอดชีวิตริบหรี่ลง แต่ก็ยังคงมีปาฏิหาริย์อย่างต่อเนื่อง และหญิงวัย 74 ปีได้รับการช่วยชีวิตในเมืองคาห์รามันมาราส หลังติดใต้ซากปรักหักพัง 226 ชม. นอกจากนี้หญิงวัย 42 ปีได้รับการช่วยชีวิตใต้ซากตึกในเมืองเดียวกันหลังติดอยู่นานเกือบ 222 ชม.