svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"เจเลอร์" บอกเล่าที่มา ซิงเกิล เสียงสอง (Love Tone) เอาใจคนคลั่งรักโดยเฉพาะ

15 กุมภาพันธ์ 2567
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด QOW Entertainment ล่าสุดศิลปิน "เจเลอร์" (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) พร้อมเปิดโหมดคนคลั่งรัก ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด "เสียงสอง (Love Tone)" ร่วมฟีทเจอริ่ง "มาเบล วง Pixxie"

ซิงเกิลนี้จะมาสร้างความสดใส ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ในแนวป็อป ฟังง่าย โดยเพลงนี้เล่าถึงคนคลั่งรัก ที่พยายามจะเก็บอาการ จนแทบจะระเบิดออกมา และอยากจะฟังคำตอบชัด ๆ ว่าอีกคนรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า ?

ได้โปรดิวเซอร์มากความสามารถ "เบน ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์" มาช่วยเรียบเรียงทำนองและดนตรี โดยมี "ปัน อัมพุช" เขียนเนื้อร้องร่วมกับ "เจเลอร์" ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังสบาย เนื้อร้องใช้คำง่าย ๆ แต่เข้าถึง คนคลั่งรัก นอกจากนี้ยังมีท่าเต้น ชาเลนจ์น่ารัก ๆ ให้ทุกคนร่วมสนุก อีกหนึ่งความพิเศษ เรียกว่าเป็นครั้งแรก ที่ เจเลอร์ ชวนศิลปินหญิงวงเกิร์ลกรุ๊ป TPOP แห่งยุคอย่าง "มาเบล สุชาดา สอนพันธ์" หนึ่งในศิลปินจากวง Pixxie มาร่วมฟีทเจอริ่ง เพิ่มสีสันให้กับเพลงนี้ 

เจเลอร์ บอกเล่าที่มา ซิงเกิล เสียงสอง (Love Tone) เอาใจคนคลั่งรักโดยเฉพาะ

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "จีน ปราชญ์ โรจนสินวิไล"  จากโปรดักชันเฮาส์ Maxmotive ของเพื่อนซี้ "ไอซ์ พาริส" มาร่วมดูแลโปรเจกต์นี้ ซึ่งได้ถ่ายทอดเรื่องราวของการแอบชอบใครบางคน ที่แม้จะพยายามควบคุมอาการ ก็ยังทำไม่ได้ และเธอก็ดันชอบเข้ามาเล่น เข้ามาแหย่ จนอยากจะถามด้วยเสียงสองให้แน่ชัดว่า เธอไม่ได้เป็นแบบนี้กับทุกคนใช่มั้ย ?        

เจเลอร์ บอกเล่าที่มา ซิงเกิล เสียงสอง (Love Tone) เอาใจคนคลั่งรักโดยเฉพาะ เจเลอร์ บอกเล่าที่มา ซิงเกิล เสียงสอง (Love Tone) เอาใจคนคลั่งรักโดยเฉพาะ

"เจเลอร์" กล่าวว่า “ซิงเกิลนี้มีชื่อว่า เสียงสอง (Love Tone) เป็นเพลงเป็นแนวป็อปที่มีจังหวะมีเดียม ฟังง่าย ซึ่งเสียงสองในที่นี้ มาจากเสียงที่เราใช้กับคนที่เป็นแฟน หรือกับคนที่เรารัก ในเนื้อเพลงก็จะมีมุมที่เล่าว่า เวลาเราใช้เสียงสอง เราใช้แค่กับเธอเท่านั้นนะ เวลาที่อยู่ต่อหน้าคนอื่น เธอช่วยอย่าเล่นอะไรที่เหมือนกับที่เราเล่นกันสองคนได้มั้ย เพลงนี้มีความพิเศษ เพราะมีน้องมาเบล Pixxie มาร่วมฟีทเจอริ่ง พี่เบน มาโปรดิวซ์ให้ครับ ในส่วนของเนื้อเพลงก็จะเป็นผมกับพี่ปันช่วยกันเขียน ซึ่งในเอ็มวีจะเป็นคอนเซ็ปต์ที่ผมยังไม่เคยทำ คือเป็นกองถ่ายซ้อนกองถ่าย ซึ่งทีมโปรดักชันและผู้กำกับมาจากบริษัทของไอซ์ พาริส ซึ่งในเอ็มวีจะได้เห็นเบื้องหลังต่าง ๆ และความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่อง ถือเป็นเพลงแรกในรอบ 2-3 ปีที่ผมได้กลับมาโชว์สกิลการเต้นอีกครั้ง การทำงานในกองเอ็มวีนี้ บอกเลยว่าสนุกมากครับ บรรยากาศเป็นกันเองสุด ๆ การร่วมงานกับน้องมาเบล รู้สึกประทับใจมากครับ น้องน่ารัก เป็นเด็กที่ตั้งใจทำงานมาก ๆ เพลงนี้เรามีชาเลนจ์มาให้ทุกคนร่วมสนุกกันด้วย ก็อยากให้มาร่วมชาเลนจ์กันเยอะ ๆ ครับ ฝากทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”

เจเลอร์ บอกเล่าที่มา ซิงเกิล เสียงสอง (Love Tone) เอาใจคนคลั่งรักโดยเฉพาะ เจเลอร์ บอกเล่าที่มา ซิงเกิล เสียงสอง (Love Tone) เอาใจคนคลั่งรักโดยเฉพาะ

 

logoline