svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

ย้อนเส้นทางรักต่างวัย "สุนารี-วาวเตอร์" เผย ที่ผ่านมาก็แยกกันนอน!!

หลังออกมาโพสต์เศร้า เมื่อหลายคนได้อ่านแล้วต่างก็ตีความได้ว่า "สุนารี ราชสีมา" เลิกรากับสามีฝรั่ง "วาวเตอร์" "ทีมข่าวบันเทิงเนชั่นออนไลน์" ขอพาไปย้อนความรักของคู่นี้อีกครั้ง

ความรักของ "สุนารี-วาวเตอร์" เพิ่งจะฉลองครบรอบ 9 ปี ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ขอบอกว่ารักยังหวานฉ่ำ สาว ๆ อิจฉากันเป็นแถว โดยในเวลานั้น เจ้าตัวได้โพสต์อวยยศสามีไว้ว่า

"Anniversary 9 years วันนี้ 29 พย 56 9 ปีที่แล้ว ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ฉันยังไม่เคยได้หยุดเลย ทำงานทุกวัน 9 ปีเต็ม ๆ ดวงเธอจะมาเกื้อกูลฉันอะไรขนาดนั้น บางทีฉันก็อยากหยุดบ้างนะเตอร์ แต่ก็ขอบคุณนะที่รักและเคียงข้างฉันมาตลอด Always love you  old woman" 

ย้อนเส้นทางรักต่างวัย สุนารี-วาวเตอร์ เผย ที่ผ่านมาก็แยกกันนอน!!

 

 

เส้นทางรักความรักของทั้งคู่

  • ปี 2557 ฝ่ายหญิงออกมายอมรับกำลังคบหาดูใจกับ "วาวเตอร์"  ที่อายุห่างกันถึง 21 ปี โดยเจอกันในร้านอาหาร 
  • ปี 2559 ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานอย่างเรียบง่าย  
  • ปี 2566 "สุนารี ราชสีมา" ออกมาโพสต์ตัดพ้อในทำนองเลิกรา 

 

ย้อนเส้นทางรักต่างวัย สุนารี-วาวเตอร์ เผย ที่ผ่านมาก็แยกกันนอน!!

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดยในช่วงหนึ่งนั้น "สุนารี" เคยออกมาเผยถึงปัญหาชีวิตคู่กลางรายการ "คุยแซ่บSHOW" มีบางช่วงบางตอนให้สัมภาษณ์ไว้ว่า   

"มีอยู่ช่วงนึงแยกจริง ๆ เป็นช่วงที่เราเป็นวัยทอง กลัวผัวไปหมด แล้วก็เหม็นผัว เหมือนตอนเราแพ้ท้องจะมีอาการแบบนั้น เค้าแตะต้องตัวนิดนึงก็กลัว ช่วงแรกไม่รู้จะบอกเค้ายังไง แต่กลัวแฟนจะเครียด เลยตัดสินใจบอกวาวเตอร์ชั้นหมดประจำเดือนนะ จากวันนั้นเค้าเข้าใจ แล้วก็พยายามที่จะพาไปหาหมอ ดูแลให้เราดีขึ้นได้ เพราะหมดเมนส์ร่างกายมันเปลี่ยนแปลง"  

  ย้อนเส้นทางรักต่างวัย สุนารี-วาวเตอร์ เผย ที่ผ่านมาก็แยกกันนอน!!

 

ขอขอบคุณ IG : sunaree.r9, เฟซบุ๊ก : Sunaree Ratchasima