
เรียกว่ายังคงอยู่ในกระแสที่สังคมออนไลน์ยังให้ความสนใจหลังจาก 4สาวนางเอก ม. ประกอบไปด้วย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ออกมานั่งเม้าท์ถ่ายรายการถึงเรื่องของใครคนหนึ่ง ในวงการบันเทิง
เผลอมันปากเกินงาม สุดท้ายกลายเป็นที่วิจารณ์ไปทั่วก่อนเกิดกระแสดราม่าทำให้ชาวเน็ตหลายคนเเห่โยงไปที่เบลล่า ราณี งานนี้บอกเลยว่าทัวร์ลงขั้นสุด แม้ว่ารายการจะยุติลงไปแล้วหรือจะออกมาขอโทษ ก็ดูว่าเรื่องยังไม่มีท่าทีว่าจะจบง่ายๆ
ล่าสุด ( 13 มีนาคม ) เฮเลน ปวรา นักปั้นดารา ได้ออกมาลงคลิปผ่านติ๊กต็อกในช่องของตนเอง พร้อมพูดถึง นางเอก 4 ม. ที่ออกมาขอโทษที่เหมือนไม่ขอโทษ โดยในคลิปเผยว่า.....ที่มีการเรียกร้องให้นักเเสดงสาวออกมาพูดพาดพิงหลังจากนั้นทุกคนก็ออกมาขอโทษ เเต่ก็ดูเหมือนไม่ใช่การขอโทษ ใจจริงฉันว่าเค้าไม่ได้อยากขอโทษ ลึกๆเเล้วเค้าไม่ชอบขี้หน้ากันหรือเปล่า ถึงได้มีความรู้สึกว่าอยากจะขอโทษเเบบจริงๆจังๆ เป็นการขอโทษเเบบขอไปที คือจริงๆเเล้วมันจะมองหน้ากันติดได้ยังไงถ้าฉันเป็นน้อง บล ฉันก็คงจะยิ้มได้หรืออะไรได้อยู่หรอกนะ เพราะว่าฉันก็ไม่ได้ทำอะไร เเต่คนที่เหลือจะมองยังไง เค้าจะรู้สึกผิดในตัวไหม
จะกล้ายอมรับเเมนๆกล้ายอมรับความผิดที่ตัวเองพูดไหมอ่ะ เเล้วสิ่งที่ตัวเองเอามาเล่ามันเป็นสิ่งที่ตัวเองมโนไปเอง เข้าใจผิดไปเอง ซึ่งจริงๆเเล้วเหตุการณ์วันนั้นมันมีอะไรมากกว่านั้นซึ่งฉันก็รู้ดีมาก เพราะมีวงในโทรมาเล่าให้ฟัง ซึ่งน้อง บล ไม่ได้เปลี่ยนชุดเพราะว่าอยากเปลี่ยนชุดมันขาดจริงๆ
ไม่ได้อยากขโมยซีนใคร ไม่ใช่อย่างที่ถูกเม้าท์ถึงจะไม่ได้เอ่ยชื่อเเต่สังคมก็รู้หมดเเล้ว ถ้าขอโทษเเมนๆคุณจะดูดีมาก ไม่ใช่ปัดไปปัดมา มันคุ้มไหมที่โดนสังคมประนาม ทำให้ตัวเองดูเเย่วงการบันเทิงไม่มีอะไรถาวร อยู่ด้วยการเเสดงชีวิตจริงไม่ต้องเเสดงก็ได้ อยู่ในชีวิตจริงต้องเอาความจริงมาพูด