
25 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ สภ.สำโรงเหนือ ดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ พาผู้ปกครองเด็กนักเรียน อนุบาล 1,2,3 โรงเรียนอนุบาลชื่อดังย่านซอยแบริ่ง สำโรงเหนือ สมุทรปราการ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับทางครู และทางโรงเรียนดังกล่าว ที่ก่อเหตุกักขังหน่วงเหนี่ยว และทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนจำนวนกว่า 20 คน จนเด็กหลายคนเกิดอาการหวาดกลัว ไม่อยากไปโรงเรียน โดยจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
ทนายเกรียงศักดิ์ เปิดเผยว่า เมื่อสัปดาห์ก่อนตนได้พาผู้ปกครองนักเรียนอนุบาล มาแจ้งความที่ สภ.สำโรงเหนือ แล้วจำนวนหนึ่ง หลังจากนั้นปรากฏว่า มีผู้ปกครองอีกหลายคน ติดต่อเข้ามาว่าลูกๆ ของเขาอายุ 5-6 ขวบ เรียนอยู่อนุบาล 2 ของโรงเรียนอนุบาลแห่งนี้ ก็โดนครูกระทำการทำร้ายด้วยการหยิกตามมือแขน บางคนโดนกักตัวไว้ห้องมืดๆ จนเด็กหวาดกลัวไม่กล้าไปโรงเรียน
เมื่อสอบถามทางโรงเรียน กลับปัดตอบไม่มีเหตุการณ์แบบนี้ กล้องวงจรปิดไม่สามารถดูได้ เรื่องนี้ตนจะดำเนินการจนถึงที่สุด ไม่เจรจากับทางโรงเรียนแล้ว จับคุณครูคนที่กระทำดังกล่าวเข้าคุก ข้อหาทำร้ายร่างกายและกักขังหน่วงเหนียว หลังแจ้งความเพิ่มเติมวันนี้แล้ว จะพาผู้เสียหายไปร้องกระทรวงศึกษาธิการ ให้ดำเนินการทางด้านวินัยให้ถึงที่สุดด้วย