svasdssvasds
เนชั่นทีวี

การเมือง

"ณัฐวุฒิ"ถล่ม"8 ปี นายกฯ"วิกฤต ชี้3ป.เน่าหมด ทางรอดต้องพท.แลนด์สไลด์(คลิป)

07 สิงหาคม 2565

"ณัฐวุฒิ" ได้ทีถล่ม 8 ปี นายกฯ มีแต่พาชาติพัง ชี้ 3 ป.เน่าหมดแล้วหาทางย้ายพรรค แนะทางรอดพาประเทศพ้นวิกฤต เลือก "เชียงราย" ชนะแลนด์สไลด์ยกจังหวัด (มีคลิป)

 

เมื่อวันที่ 7 ส.ค.65  พรรคเพื่อไทย  ยกคณะลงพื้นที่จ.เชียงราย เพื่อร่วมปราศรัยในงาน "ระดมพลคนเจียงฮาย เพื่อไทยมาเหนือสุด" ทั้งนี้ "นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ" ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ขึ้นปราศรัยว่า วันนี้เราไม่สามารถทนอยู่กับวิกฤตที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา สร้างเอาไว้ได้อีกต่อไป และจะต้องชวนกันแลนด์สไลด์เพื่อไทยตั้งแต่แม่สาย จังหวัดเชียงราย ยันสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส โดยเลือกเพื่อไทยกันทั้งประเทศ และเชียงรายจะต้องแลนด์สไลด์ทั้งจังหวัด 
 

"ณัฐวุฒิ"ถล่ม"8 ปี นายกฯ"วิกฤต ชี้3ป.เน่าหมด ทางรอดต้องพท.แลนด์สไลด์(คลิป)

 

"นายณัฐวุฒิ" กล่าวว่า รัฐบาลชุดนี้ปล่อยเอาไว้ไม่ได้อีกต่อไป โดยเฉพาะปัญหายาเสพติดเป็นปัญหาของคนไทยทั้งประเทศ มีข่าวทุกวัน พ่อฆ่าลูก ลูกฆ่าแม่ คนคลั่งทำร้ายบุพการี จนแทบจะเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่รัฐบาลชุดนี้ไม่มีการแก้ไขปัญหา ไม่รู้อะไรต้องทำก่อนหรือทำหลัง นึกจะทำอะไรก็ทำ ไม่มีวิสัยทัศน์ ไม่เหมือนในอดีตรัฐบาลที่นำโดยอดีตนายกฯทักษิณ ชินวัตร ปราบปรามเด็ดขาด วันนี้พี่น้องประชาชนต้องถามใจตัวเองว่าที่พลเอกประยุทธ์ประกาศจะอยู่ต่อ เราจะหลับตานึกถึงภาพประเทศไทยกันออกไหมว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

 

"นายณัฐวุฒิ" กล่าวอีกว่า จังหวัดเชียงรายมีศักยภาพทุกด้าน เป็นพื้นที่การค้าชายแดน เป็นโอกาสในการค้าขาย เป็นเมืองท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวได้ทุกฤดู แต่รัฐบาลชุดนี้ไม่คิดที่จะแก้ไขปัญหาหรือส่งเสริมอะไร ขบปัญหาไม่แตก แจกงานไม่เป็น เน้นนโยบายที่ไม่ถูก เอะอะก็แจกเงิน หาเงินไม่ได้ก็รีดภาษี ประชาชนจึงต้องลำบากยากจนทุกวันนี้ ตลอด 8 ปีที่ผ่านมาภายใต้นายกฯที่ชื่อประยุทธ์ จันทร์โอชา ประเทศจึงพังพินาศขนาดนี้ 


"วันนี้ประเทศไทยรอไม่ได้แม้แต่นาทีเดียว จะต้องมีรัฐบาลที่มีศักยภาพทำงานได้จริงเท่านั้น ถึงจะแก้วิกฤตปัญหาของประเทศได้ เราจะรอสำนึก พลเอกประยุทธ์ ไม่ได้ เราต้องช่วยกัน เลือกพรรคเพื่อไทยให้แลนด์สไลด์ เพราะทางนี้จะเป็นทางเดียวที่จะรอด ไม่มีทางอื่น" ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย  กล่าว 

 

ณัฐวุฒิ  ใสยเกื้อ  ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย

 

"นายณัฐวุฒิ" กล่าวต่อว่า  ฝากบอกไปยังพล.อ.ประยุทธ์ อยู่มาแล้ว 8 ปี ไม่ต้องไปดูกฎหมายว่าจะอยู่ต่อได้หรือไม่ ให้ดูหน้าประชาชน เขาไม่ได้เสียหาย เขาฉิบหายกันหมดแล้ว ไม่ต้องถามศาลรัฐธรรมนูญ อยู่ก็แก้ปัญหาไม่ได้ จะอยู่ทำหอกอะไร รอต้องช่วยกัน รอสำนึกพล.อ.ประยุทธ์ไม่ได้ เราต้องกาเพื่อไทยให้แลนด์สไลด์ ซึ่งพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคเดียวที่ทำได้จริง

 

"พวก 3 ป. ไม่เคยคิดที่จะถอย ตั้งพรรคใหม่ขึ้นมา เพื่อที่จะถอยจากพรรคพลังประชารัฐ ไปเข้าพรรคใหม่ แต่ผมบอกไว้เลยว่าพวกคุณ 3 คน เน่าหมดแล้ว คนเขาไม่เอา เอากระโถนมาใส่ก็กินไม่ได้" นายณัฐวุฒิ กล่าว

ชมคลิป>>>