ตร.เตรียมออกหมายจับเจ้าของเมาท์เทนบี ผับ โดยไม่ต้องรอหมายเรียก เพราะเป็นเหตุใหญ่ มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ขณะที่ตอนนี้ก็ยังไม่มีการเปิดชื่อเจ้าของตัวจริง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ความคืบหน้าเหตุเพลิงไหม้ เมาท์เทนบี ผับ ริมถนนสายสุขุมวิท บางนา-ตราด ม.7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่ล่าสุดวันนี้ (6 ส.ค.) มีผู้เสียชีวิต 15 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 37 ราย (อ่านข่าว)

 

ขณะที่ในส่วนการดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง มีรายงานว่า เมื่อช่วงของวันนี้ พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางมายัง สภ.พลูตาหลวง เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินคดี พร้อมเร่งรัดการสอบสวนในการออกหมายจับเจ้าของผับดังกล่าว มาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยสามารถออกหมายจับได้เลย เนื่องจากเป็นเหตุการณ์รุนแรงจึงไม่จำเป็นต้องออกหมายเรียกก่อน

 

 

เตรียมออกหมายจับเจ้าของเมาท์เทนบี ผับ ตร.ยันทำได้เลยเพราะเป็นเหตุใหญ่

เตรียมออกหมายจับเจ้าของเมาท์เทนบี ผับ ตร.ยันทำได้เลยเพราะเป็นเหตุใหญ่
 

ทั้งนี้ในส่วนของเจ้าของผับที่แท้จริงที่ยังคงคลุมเครือว่าเป็นคือใครกันแน่นั้น วานนี้ (5 ส.ค.) ได้มีนางสาวสุวดี ซื่อตรง ที่ตัวแทนเจ้าของร้าน เมาท์เทนบี ผับ ระบุุว่า เจ้าของตัวจริงชื่อเฟิร์น และระหว่างเกิดเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน และพร้อมเยียวยาผู้เสียหายอย่างเต็มที่ (อ่านข่าว) 

 

 

ตัวแทนเจ้าเฟิร์นของร้านเมาท์เทนบีผับ ยันพร้อมเยียวยาเหยื่อไฟไหม้ทุกคน

หญิงสาวที่ชื่อเฟิร์นที่ระบุว่าเป็นเจ้าของเมาท์เทนบี ผับ

 

 

ขณะที่วันนี้ ล่าสุด เพจดังอย่าง "อีซ้อขยี้ข่าว" ที่ระบุว่า มีแต่คนออกมาแอบอ้างเป็นเจ้าของผับ ทั้งที่ตัวจริงคือเฮียสองคนนี้ต่างหากที่เค้าเป็นพ่อกับลูกกัน พร้อมระบุอีกว่า... บี มาจากชื่อเล่น...ใครหนอคือเจ้าของผับตัวจริง แล้วทำไมต้องปิดบังหรือไม่ออกมาแสดงตัวตั้งแต่แรก เมื่อวานที่ตำรวจนั่งสอบปากคำตั้งนานแล้วบอกว่าเป็นเจ้าของผับ เอ๊ะ! มันยังไง เจ้าของตัวจริงกับภาพวันเปิดร้านเขาทั้งสองคือคนดังเมืองสัตหีบผู้ทรงอิทธิพลที่ระดับนักการเมืองท้องถิ่นและข้าราชการยังต้องเกรงใจถึงระดับที่นายหลายคนยังยกมือไหว้เพราะด้วยบารมีที่คนในพื้นที่ไม่มีใครกล้าแตะ (อ่านข่าว) 

 

 

เพจดัง เปิดโฉมหน้า เจ้าของ เมาท์เทนบี ตัวจริง ชี้เป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

เพจดัง เปิดโฉมหน้า เจ้าของ เมาท์เทนบี ตัวจริง ชี้เป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด