สุดยื้อ เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 เหยื่อไฟไหม้เมาท์เทนบี ผับ ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 15 ราย ญาติบอกยังไม่ได้รับการเยียวยาจากฝ่ายที่เกี่ยวข้องแต่อย่างใด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ความคืบหน้ากรณีเหตุเพลิงไหม้ เมาท์เทนบี ผับ อ.สัตหีบ จนมีผู้เสียชีวิต 14 ราย และบาดเจ็บอีก 38 คน ล่าสุด วันนี้ (6 ส.ค.) มีรายงานเพิ่มเติมว่ามีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เพิ่มเติม คือ นายธนกฤต นีน้อย อายุ 36 ปี โดยเสียชีวิตที่ รพ.ระยอง ทำให้ขณะนี้มีผู้เสียชีวิตจากเหตุกาณ์นี้รวมเป็น 15 ราย บาดเจ็บ 37 คน

 

โดย น.ส.นิตยา นีน้อย อายุ 30 ปี เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุพี่ชายได้เดินทางไปจัดงานวันเกิดที่ผับพร้อมกลุ่มเพื่อนรวมสิบกว่าคน โดยจองโต๊ะบริเวณหน้าเวที จึงทำให้ขณะเกิดเหตุซึ่งแม้จะออกมาภายนอกได้ แต่ก็บาดเจ็บสาหัสและมาเสียชีวิตในวันนี้ ขณะที่กลุ่มเพื่อนของพี่ชายพบว่าเสียชีวิตแล้ว 2 ราย คือ นายสุรกานต์ เรืองฤทธิ์ อายุ 35 ปี และนายสุเทพ มงคลแก้ว อายุ 33 ปี ขณะที่เหลือส่วนใหญ่บาดเจ็บสาหัส

 

 

ดับเพิ่มอีก 1 เหยื่อไฟไหม้เมาท์เทนบี ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 15 ราย

ญาติเผยพี่ชายเสียชีวิตรายที่ 15 เหตุเพลิงไหม้เมาท์เทนบี ผับ
 

น.ส.นิตยา บอกเพิ่มเติมว่า วานนี้ได้เดินทางไปแจ้งทางศูนย์ฯ ซึ่งได้รับแจ้งเพียงให้รอเรียกมาสอบสวนเท่านั้น ขณะที่ทางเจ้าของกิจการหรือผู้บริหารทางร้านยังไม่ได้ติดต่อมาเพื่อแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าสร้างความสูญเสียให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก ด้วยผู้ตายมีภรรยาซึ่งยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ. เพราะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุการณ์นี้ และบุตรที่ยังอยู่ในวัยเรียนเป็นหญิงอีก 2 คน คนแรกเรียนอยู่เทคนิค อีกคนเรียนมัธยมปีที่ 1 

 

จึงอยากให้ทางร้านหรือหน่วยงานต่าง ๆ ประสานความช่วยเหลือ เป็นที่น่าสงสัยว่า ทำไมวันเกิดเหตุทางร้านถึงยังไม่ปิดทำการ เพราะทราบว่าพี่ชายและเพื่อนเข้าไปฉลองกันในผับเวลา 01.00 น.ก่อนจะเกิดเหตุเมื่อเวลาผ่านไปแค่ 20 นาที

 

นายธนกฤต นีน้อย อายุ 36 ปี เหยื่อเมาท์เทนบี รายที่ 15

ภาพเหยื่อเมาท์เทนบี ก่อนเกิดเหตุเสียชีวิตเพียงไม่นาน
 

ขณะที่ในส่วนของการดำเนินคดีนั้น พบว่าตลอดถึงช่วงเช้าวันนี้ที่ สภ.พลูตาหลวง มีการเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมทั้งผู้บาดเจ็บ ผู้เห็นเหตุการณ์ และพนักงานของร้าน ทั้งนี้เพื่อรวบรวมหลักฐานและดำเนินคดีกับผู้บริหารหรือผู้ที่รับผิดชอบต่อไป

 

 

ดับเพิ่มอีก 1 เหยื่อไฟไหม้เมาท์เทนบี ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 15 ราย
 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด