โซเชียลจับตาอัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาคดี "แตงโม" รายงานตัวฟังคำสั่งวันพรุ่งนี้ จะสั่งฟ้องหรือเลื่อนอีกครั้ง ด้าน "แซน" หนึ่งในผู้ต้องหา ระบุหากเลื่อนอีก จะร้องขอความเป็นธรรม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของ “แตงโม นิดา” นักแสดงสาวชื่อดัง หลังพลัดตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา

 

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ทางอัยการจังหวัดนนทบุรี ได้นัด 6 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย เพื่อน 5 คนบนเรือ และ 1 กุนซือ ฟังคำสั่งคดี ก่อนจะมีคำสั่งเลื่อนนัดฟังคำสั่งฟ้องอีกครั้ง เนื่องจากการสอบสวนเพิ่มเติมตามคำสั่งของอธิบดีอัยการภาค 1 ทางตำรวจเพิ่งส่งผลสอบสวนกลับมา ทำให้พิจารณาไม่ทันนั้น ลุ้นพรุ่งนี้! อัยการนัด 6 ผู้ต้องหาคดี "แตงโม" ฟังคำสั่ง จะฟ้องหรือเลื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเวลา 09.30 น.วันพรุ่งนี้ (7 ก.ค.) อัยการจังหวัดนนทบุรี มีการนัดผู้ต้องหาทั้ง 6 คน ทั้งกลุ่มบุคคลบนเรือ และผู้ทำหน้าที่กุนซือ เข้ามารายงานตัวฟังคำสั่งตามนัด

ลุ้นพรุ่งนี้! อัยการนัด 6 ผู้ต้องหาคดี "แตงโม" ฟังคำสั่ง จะฟ้องหรือเลื่อน

 

ซึ่งสมาชิกโซเชียลมีการเฝ้าจับตาว่า ทางอัยการจังหวัดนนทบุรี จะมีคำสั่งฟ้อง 6 ผู้ต้องหา หรือจะเลื่อนฟ้องอีกครั้งหรือไม่ ขณะที่ “แซน” วิศาพัช มโนมัยรัตน์ หนึ่งในผู้ต้องหา กล่าวผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า หากวันพรุ่งนี้ มีการเลื่อนสั่งฟ้องอีกครั้ง ซึงจะถือเป็นครั้งที่ 3 จะทำหนังสือร้องขอความเป็นธรรม เพราะมองว่า ไม่เกิดประโยชน์

ลุ้นพรุ่งนี้! อัยการนัด 6 ผู้ต้องหาคดี "แตงโม" ฟังคำสั่ง จะฟ้องหรือเลื่อน

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด