"ม่อน อาชีวะ" นัดคาร์ม็อบขี่ จยย. ไล่ "บิ๊กตู่" บ่ายจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไปลานคนเมือง พร้อมนัดหมายล่วงหน้า 12 ก.ค. ไปราชมังคลา ป่วนศึกแดงเดือด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นยุคประชาธิปไตยเบิกบาน เปิดกว้าง อย่างแท้ทรู สำหรับการนัดหมายชุมนุมในพื้นที่ กทม. จนเรียกว่าแทบจะเป็นปกติทุกสัปดาห์ในระยะนี้ ที่ทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ กลุ่มมวลชนจะมีการนัดหมายทำกิจกรรมชุมนุมต่าง ๆ เริ่มจากกลุ่มทะลุแก๊ซ ที่คัมแบ็กกลับมารวมตัวชุมนุมเพื่อเรียกร้องขับไล่ พล.อ.ประยุุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม อีกครั้ง โดยยึดสมรภูมิเดิมที่บริเวณสามเหลี่ยมดินแดง 

 

 

ม่อน อาชีวะ นัดคาร์ม็อบแว้นไล่ลุงตู่บ่ายนี้ พร้อมเตรียมป่วนศึกแดงเดือด
 

และตอนนี้ก็ยังมีอีกหลายกลุ่มที่ตามออกมารวมตัว เพื่อนัดหมายทำกิจกรรมทางการเมือง อาทิ กลุ่มทะลุฟ้า เมื่อไม่นานได้นัดหมายรวมตัวทำกิจกรรมที่ลานคนเมือง

 

รวมถึงอีกกลุ่มที่น่าจับตา คือ กลุ่มอาชีวะพิทักษ์ประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ของ "ม่อนอาชีวะ" หรือ นายธนเดช ศรีสงคราม  ที่ออกมาเคลื่อนไหวทำคาร์ม็อบ โดยก่อนหน้านี้ได้รวมตัวบุกกระทรวงพลังงานเพื่อทวงถามเกี่ยวกับราคาน้ำมัน (อ่านข่าว) 

 

 

ม่อน อาชีวะ และมวชนกลุ่มอาชีวะพิทักษ์ประชาชนเพื่อประชาธิปไตย จัดคาร์มอบบุก ก.พลังงาน

ม็อบกลุ่มทะลุฟ้า

 

 

ล่าสุดวันนี้ (3 ก.ค.) ผู้ที่จะใช้รถใช้ถนนในช่วงบ่าย อาจจะต้องมีการตรวจสอบเส้นทางก่อนเดินทางให้ดี  โดยเพจเฟซบุ๊ก ทะลุแก๊ซ - Thalugaz ได้โพสต์แจ้งนัดหมายการชุมนุม กลุ่มอาชีวะพิทักษ์ประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ในวันนี้ที่จะมีการจัดกิจกรรมคาร์ม็อบ โดยระบุว่า

 

#ม็อบ3กรกฎา65 
บิดไล่ลุง ประชาชนจะไม่ทน เวลา 15.00 น. จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มุ่งหน้าถนนราชดำเนิน สู่ลานคนเมือง : ม่อน อาชีวะมีนบุรี

 

#ม็อบ12กรกฎา65 
CARMOB ต้อนรับไอ้ตู่ เวลา 15.00 น. จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิสู่สนามกีฬาหัวหมาก (ราชมังคลากีฬาสถาน) : ราษฎรไล่ตู่ คนแดงปฏิวัติ 

 

 

โพสต์แจ้งนัดหมายชุมนุม

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 12 ก.ค. นี้ ที่สนามราชมังคลาฯ จะมีการจัดแข่งขันฟุตบอลนัดแดงเดือด ระหว่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พบกับลิเวอร์พูล และมีคอนเสิร์ตของ แจ็คสัน หวัง โดยทางผู้จัดงาน ได้เชิญ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นประธานเปิดงานในวันดังกล่าว (อ่านข่าว)

 

 

ม่อน อาชีวะ นัดคาร์ม็อบแว้นไล่ลุงตู่บ่ายนี้ พร้อมเตรียมป่วนศึกแดงเดือด


 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด