น่ารักปุ้ยมุ้ย เปิดใจ "น้องป่าน" สาวนักเต้นสู้แตรวงใน TikTok ผู้ซึ่งโชว์ลีลาฉายเดี่ยวเต้นสู้ชีวิต เพลงรักข้ามคลอง ที่แท้มีชีวิตสุดน่าชื่นชม แบบนี้นี่เองถึงลีลาไม่ธรรมดา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เรียกเป็นไวรัลที่มีคนพูดถึงและแชร์อย่างมากในโซเชียล กรณีคลิปที่มีผู้ใช้ TikTok โพสต์คลิปทีมแตรวง ปะทะสาวขาแดนซ์ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามคลอง พร้อมระบุว่า "รักข้ามคลองที่แท้ทรู นี่คือที่มาของเพลง แตรวงไม่สนใจนางรำหน้ารถเลยจร้า งามไส้" 

 

ซึ่งในคลิปจะให้เห็นบรรยากาศความสนุกสนาน ที่ทีมแตรวงงานบวช กำลังบรรเลงเพลงรักข้ามคลอง โดยที่อีกฝั่งคลองมีหญิงสาวคนหนึ่ง ฉายเดี่ยวยืนโชว์ลีลาเต้นแบบสู้ชีวิต ทำเอาขบวนแตรวงที่เตรียมจะไปงานบวชไปต่อไม่ได้ ต้องหยุดสู้กลับทันที งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ แซวกันสนุก 

 

ขณะที่สาวขาแดนซ์ เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิป TikTok ฝั่งของเธอเช่นกัน  โดยมีแคปชั่นสุดแซบว่า "ตอนแรกก็เต้นอยู่บนบ้านแหละ แตรวงโบกมือมาก็จัดให้" งานนี้บอกเลยไม่มีใครยอมใคร เพลงมาเราก็แค่เต้นสู้กลับไป อย่าไปกลัว อิอิ 

 

 

น่ารักปุ้ยมุ้ย เปิดใจสาวเต้นสู้แตรวง แบบนี้เองถึงลีลาไม่ธรรมดา (มีคลิป)

น่ารักปุ้ยมุ้ย เปิดใจสาวเต้นสู้แตรวง แบบนี้เองถึงลีลาไม่ธรรมดา (มีคลิป)
 

ล่าสุดวันนี้ (30 มิ.ย.) ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบพบว่า สาวนักเต้นคนดังกล่าว เธอมีชื่อ "น้องป่าน อาริสา เชิดชัยภูมิ" อายุ 21 ปี เรียนปี 4 คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา โดย "น้องป่าน" เปิดใจว่า เป็นคนชอบเต้น วันนั้นนอนหลับอยู่ได้ยินเสียงแตรวงกำลังแห่นาคไปวัดรางจระเข้ที่อยู่ตรงข้ามบ้าน ตนจึงลุกขึ้นเต้น 
 

 

"น้องป่าน อาริสา เชิดชัยภูมิ" สาวขาแดนซ์เต้นสู้แตรวงข้ามคลอง

"น้องป่าน อาริสา เชิดชัยภูมิ" สาวขาแดนซ์เต้นสู้แตรวงข้ามคลอง

ด้วยความเป็นนักเต้นอยู่กับวงที่บ้าน แตรวงคณะมายเฟรนด์ดนตรีสด จึงเต้นแบบสนุกสนาน แต่ไม่สะใจจึงวิ่งลงไปเต้น เป็นจังหวะที่เขาเล่นรักข้ามคลองพอดี ทำให้ขบวนแห่นาคหนุดเดิน หันมาดูตนเต้น ตนยังเห็นนาคโบกมือด้วย ตนเต้นมาตั้งแต่อยู่ ม.4 ได้เงินมาเรียนหนังสือ จนปี 4 แล้ว ช่วงโควิดไม่มีงานเลย ตอนนี้มีงานเข้ามาบ้างแล้ว บางคืนได้ทริปหลายพันบาท 

 

 

"น้องป่าน อาริสา เชิดชัยภูมิ" สาวขาแดนซ์เต้นสู้แตรวงข้ามคลอง

 

 

ดูคลิปตรงนี้

 


ขอบคุณภาพและข้อมูล TikTok @tnw1992 / @saiparn1503