เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีคดีฆาตกรรม2ศพยััดท้ายรถหรูที่ประเทศไต้หวัน โดยนายสันติ ศุภอภิรดีไพลิน ผู้ต้องหา ได้เดินทางจากไต้หวันหลบหนีเข้ามาประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย.2565
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวีได้สัมภาษณ์ นายสุชาติ ศุภอภิรดีไพลิน พ่อของนายสันติ ผู้ต้องหา ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้เบาะแส และสามารถติดต่อลูกชายได้แล้ว โดยเบื้องต้นขอ ให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่าเพิ่งเข้ามาสอบปากคำ และตรวจค้นบ้านทั้ง 2 แห่ง ทั้งที่ ตำบลหนองจ๊อม อำเภอสันทราย และ บ้านใหม่หนองบัว อำเภอไชยปราการ
ขณะเดียวกัน ในช่วงบ่ายของวันนี้ จะให้คำตอบชัดเจน ว่าจะมอบตัวที่ไหน อย่างไร โดยขอเวลาจัดการเพราะตอนนี้ รู้ตัว เห็นตัวแล้ว แต่ต้องจัดการว่าจะเข้ามายังไง หลังจากนี้ทุกอย่างจะได้ชัดเจน โดยยืนยันว่านาย สันติ ศุภอภิรดีไพลิน ผู้ต้องหา ติดต่อมาแล้ว และกำลังวางแผนเรื่องการมอบตัว ง คาดว่าจะมีการมอบตัวในวันพรุ่งนี้ โดยเมื่อคืนตนยังไม่ได้นอนทั้งคืนเลย