"กระติก " แจ้งข่าว "แซน" ติดเชื้อโควิด – 19 เบื้องต้นอีกอาจจะไม่ร่วมพิธีฌาปนกิจของ "แตงโม นิดา" ด้านก่อนหน้านี้พบเจ้าตัวโผล่เที่ยวสถานบันเทิง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ผ่านไปเกือบ 3 เดือนแล้วสำหรับกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ซึ่งพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ. ซึ่งจนถึงขณะนี้สังคมยังคงจับตาและวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

 

"กระติก" แจ้งข่าว "แซน" ติดเชื้อโควิด อาจชวดไปงานฌาปนกิจ "แตงโม"

 

ขณะที่รายงานข่าวเกี่ยวกับ แตงโม นิดา  มาจากทางด้าน ศจ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ประธานมูลนิธิคริสตจักรคณะแบ๊บติสต์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ธงชัย ประดับชนานุรัตน์” ถึงความคืบหน้าพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม-นิดา” หรือนางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่พลัดตกเรือสปีดโบดกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยข้อความระบุว่า “พร้อมแล้ว สำหรับแตงโมที่รัก! ไม่ว่าคดีของเธอจะจบอย่างไร แต่ 24 พ.ค.นี้ พิธีฌาปนกิจกายของเธอ จะเริ่มขึ้นในเวลา 14.00 น. ร่วมพิธี Live ได้ทาง YouTube ช่อง CJCONNECT”

ล่าสุด (20พ.ค.65) ทวิตเตอร์ของรายการข่าว "เรื่องเล่าเช้านี้" ได้มีการรายงานว่า "กระติก อิจศรินทร์" อดีตผู้จัดการส่วนตัว "แตงโม นิดา" ได้เปิดเผยว่า "แซน วิศาพัช" ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา ส่วนงานพิธีฌาปนกิจของ แตงโม ในวันที่ 24 พ.ค.นี้ ไม่แน่ใจว่าเพื่อนสนิทจะไปร่วมงานได้หรือเปล่า

 

"กระติก" แจ้งข่าว "แซน" ติดเชื้อโควิด อาจชวดไปงานฌาปนกิจ "แตงโม"

 

อย่างไรก็ก่อนหน้านี้ “แซน วิศาพัช” ได้โพสต์อินสตราแกรมเป็นภาพถ่ายคู่กับเพื่อในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งพร้อมข้อความระบุว่า “ได้เจอกันละ #ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย #ทุกคนจะต้องได้รับความยุติธรรม”

 

"กระติก" แจ้งข่าว "แซน" ติดเชื้อโควิด อาจชวดไปงานฌาปนกิจ "แตงโม"

ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนยังคงตำหนิการกระทำของ “แซน” ขณะที่บางส่วนก็เข้าไปให้กำลังใจ เช่น ขอให้วิญญาณ คุณแตงโม จงตามหลอกหลอนหัวโปกค่ะ #กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ #คุณแตงโมต้องไม่ตายฟรี เป็นกำลังใจให้ ทนายอัจฉริยะนะคะ ,กรี๊ดดด คุณเเม่ สู้ๆนะพี่ เป็นกำลังใจไห้นะ ,เป็นกำลังใจให้นะคะ ,ใช่ค่ะ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ทุกคนต้องได้รับความยุติธรรมถึงแม้จะจากโลกนี้ไปแล้ว คนที่ทำผิดต้องได้รับผลกรรมไม่ช้าก็เร็ว ไม่เกินชาตินี้หรอกค่ะสมัยนี้กรรมมันมาไว พอเเค่นี้ละ พิมพ์มากไม่ได้ค่ะ เงินในบัญชีมีไม่มาก 55555

 

"กระติก" แจ้งข่าว "แซน" ติดเชื้อโควิด อาจชวดไปงานฌาปนกิจ "แตงโม"