"โฆษกประจำตัวหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย" โพสต์คำ "บิ๊กน้อย" จบศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯ ขอทุกฝ่ายยอมรับกติกา พร้อมทั้งไม่ซื้อสิทธิ์ขายเสียง ย้ำจำสีบัตรบัตรลงคะแนนให้มั่น ขอพ่อเมืองกทม.คนต่อไป ต้องแก้ไขปัญหาชาวกรุงอย่าทำปชช.ผิดหวัง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

20 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล โฆษก พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ในฐานะรองโฆษกพรรค และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีเนื้อหา ดังนี้ 

 

"บิ๊กน้อย"ขอทุกคนยอมรับกติกาหลังจบศึกลต.ผู้ว่าฯ-ไม่ซื้อสิทธิ์ขายเสียง

 

#ไม่ซื้อสิทธิ์ขายเสียง

 

อาน้อย พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หน.พรรค ศท รณรงค์ให้พี่น้องชาว กทม ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม และ สก. ในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค.65 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ย้ำว่าอย่าสับสนกับบัตร ผู้ว่าใช้สีน้ำตาล ส่วน สก.ใช้สีชมพู
   

 

หลังจากผู้ว่าฯ และ สก. ที่แต่งตั้งสมัย คสช. เมื่อปี 2559 เป็นเวลา 5 ปี การเลือกตั้งครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่พี่น้อง กทม จะได้เลือกผู้ว่า และ สก. ที่ตนเองต้องการให้มาบริหาร กทม. หรือเขตที่ตนเองอยู่

 

จึงขอฝากถึงทุกฝ่าย เมื่อจบการเลือกตั้งขอให้ทุกคนยอมรับในกติกา ผู้ที่ชนะการเลือกตั้งก็ต้องตั้งใจเข้ามาทำงานตามที่ประชาชนลงคะแนนให้ อย่าให้ประชาชนต้องผิดหวัง อย่าเสี่ยงทำอะไรที่ผิดกฏหมาย
 

อีกทั้ง กทม เป็นเขตปกครองพิเศษ ดังนั้น ผู้ว่าฯ มีอำนาจในการแก้ไขปัญหาของพี่น้องชาว กทม ได้เต็มที่ โดยเฉพาะเรื่องการจราจร น้ำท่วม ฯลฯ ที่สร้างผลกระทบใหญ่หลวงต่อชีวิตความเป็นอยู่ ช่วยมุ่งเน้นแก้ปัญหา สร้างความสามัคคี สร้างความเจริญให้กับ กทม จึงอยากขอฝากว่าที่ผู้ว่า กทม คนต่อไป

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด