เคาน์เตอร์เซอร์วิส ก้าวสู่มาตรฐานการบริหารจัดการองค์กรระดับโลก การันตีด้วยรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA) ในปี 2564

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติมาเป็นประธานมอบรางวัล พร้อมด้วย นายปิยะบุตร ชลวิจารณ์ ประธานคณะกรรมการรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จบนเส้นทางสู่ความเป็นเลิศแก่บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด โดยนายวีรเดช อัครผลพานิช กรรมการผู้จัดการ ที่เข้ารับถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดบนเวทีรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA) ประจำปี 2564  

 

เคาน์เตอร์เซอร์วิส คว้ารางวัล คุณภาพแห่งชาติ ยกระดับมาตรฐานระดับโลก

และเป็นองค์กรหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติใน “พิธีมอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 20 ประจำปี 2564” โดยสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ในวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องภิรัชฮอลล์ 1-2 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

 

บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด โดยนายวีรเดช อัครผลพานิช กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า เคาน์เตอร์เซอร์วิสเป็นบริษัทในกลุ่มธุรกิจซีพีออลล์ โดยเริ่มเข้ารับการตรวจประเมินองค์กรมาตั้งแต่ปี 2549 และได้รับรางวัลบริหารสู่ความเป็นเลิศ TQC (Thailand Quality Class: TQC) ถึง 4 ครั้ง จากความพยายามในการพัฒนางานทุกด้านให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและได้ให้ความสำคัญในการนำเกณฑ์ดังกล่าวมาปรับใช้ในการบริหารจัดการ ส่งผลให้ปัจจุบันเคาน์เตอร์เซอร์วิสเป็นองค์กรหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA) ประจำปี 2564 การันตีถึงความเป็นเลิศในการบริหารจัดการองค์กรเทียบเท่ากับองค์กรในระดับสากล และเป็นเครื่องมือสำคัญในการยกระดับองค์กรไทยให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในอนาคตและยืนหยัดท่ามกลางความท้าทายจากวิกฤตที่เกิดขึ้นอย่างรอบด้าน เคาน์เตอร์เซอร์วิสเป็นบริษัทแรกในไทยที่ริเริ่มและเป็นผู้นำในธุรกิจตัวแทนรับชำระเงินค่าสินค้าและบริการ ภายใต้วิสัยทัศน์ “เราให้บริการสะดวกจ่าย สบายรับ กับทุกชุมชน”

 

เคาน์เตอร์เซอร์วิส คว้ารางวัล คุณภาพแห่งชาติ ยกระดับมาตรฐานระดับโลก

 

ที่ต้องการเป็นจุดให้บริการรับชำระที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อความสะดวกกับทุกชุมชน และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าผ่านนวัตกรรมบริการ 2 กลุ่มคือ Bill Payment และ Daily Life Service เคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาและยกระดับการบริหารจัดการคุณภาพอย่างต่อเนื่องด้วยเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ กระตุ้นให้เกิดการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการปรับปรุงกระบวนการทำงาน ตลอดจนการส่งมอบผลิตภัณฑ์บริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เกิดนวัตกรรมทางธุรกิจที่สำคัญมากมาย ส่งผลให้องค์กรเติบโตอย่างต่อเนื่อง


เคาน์เตอร์เซอร์วิสก้าวสู่มาตรฐานการบริหารจัดการองค์กรระดับโลก การันตีด้วยรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ช่วยยกระดับสังคมไทยให้พร้อมเดินหน้าสู่ความยั่งยืน ให้สามารถต่อสู้กับทุกความท้าทาย พร้อมก้าวสู่เป้าหมายความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในระดับสากล


เคาน์เตอร์เซอร์วิส คว้ารางวัล คุณภาพแห่งชาติ ยกระดับมาตรฐานระดับโลก

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด