“นายก ฯ” เห็นใจคนกทม. เจอปัญหาน้ำท่วม มีพื้นที่แออัดทำให้เกิดปัญหาระบบระบายน้ำไม่ทัน ระบุมีหน่วยงานดูแลอยู่แล้วระยะยาวต้องแก้ปัญหาเรื่องนี้ให้ได้ ก่อนเดินทางกลับประตูหลังเลี่ยงเผชิญหน้ากลุ่มนักเรียนเลว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (18 พ.ค.65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมาประธานในพิธีเปิดการติดตามผลการบังคับใช้ประมวลกฎหมายยาเสพติด ณ ห้องประชุมชิดชัย วรรณสถิตย์ ชั้น 3 อาคาร 2 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ถนนดินแดง เขตพญาไท กรุงเทพฯ

 

“นายกฯ” เห็นใจคนกทม. เจอน้ำท่วม ย้ำมีหน่วยงานแก้ปัญหาอยู่แล้ว

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวถึงปัญหาน้ำท่วมที่เกิดจากฝนตกหนักทั่วกรุงเทพมหานคร ส่งผลให้การจราจรติดขัดในหลายพื้นที่ ว่า มีหน่วยงานกำลังแก้ปัญหาอยู่  ซึ่งก็เป็นแบบนี้ทุกครั้ง ที่ฝนตกในช่วงนี้ซึ่งเป็นหน้าฝน ทุกคนทราบดีอยู่แล้วว่ากรุงเทพมหานครค่อนข้างแออัดอยู่พอสมควร ดังนั้นระบบการระบายน้ำจึงอาจไม่ทันเวลา ที่ฝนตกปริมาณมาก ในช่วงเวลาจำกัดทุกคนมีหน้าที่ทำงานอยู่แล้วเป็นอย่างยิ่งว่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหลายอย่างวันน่าจะดีขึ้น การจัดระเบียบให้ไปแก้ปัญหาต่างๆโดยการจัดระเบียบให้ดีขึ้นค่อนข้างจะแออัดตนเห็นใจคนกรุงเทพมหานครที่อยู่อย่างแออัด ซึ่งเป็นปัญหาที่ทุกคนจะต้องมาแก้ถ้าไม่แก้เรื่องนี้จะแก้อะไรไม่ได้ทั้งสิ้นตนขอบอกไว้เลย

 

“นายกฯ” เห็นใจคนกทม. เจอน้ำท่วม ย้ำมีหน่วยงานแก้ปัญหาอยู่แล้ว

เมื่อถามย้ำว่าขณะนี้เกิดสูญญากาศในกรุงเทพมหานคร เพราะยังไม่มีผู้ว่าฯ จะต้องกำชับข้าราชการให้ดูแลเป็นพิเศษหรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวย้ำว่า มีหน่วยงานดูแลอยู่แล้ว

 

“นายกฯ” เห็นใจคนกทม. เจอน้ำท่วม ย้ำมีหน่วยงานแก้ปัญหาอยู่แล้ว

 

 

อย่างไรก็ตามหลังหลังให้สัมภาษณ์เสร็จนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางกลับในทันทีโดยไม่ได้อยู่ดูการประมูลของกลางจากคดียาเสพติด และใช้ประตูด้านหลังเพื่อหลีกเลี่ยงกลุ่มนักเรียนเลวที่ดักรอประท้วงอยู่ด้านหน้า