ศึกทนายนอกศาลเดือดจัด "ทนายอนันต์ชัย" โพสต์จัดหนักถึง "ทนายเดชา" หลังพูดพาดพิงคดี "หมอปลา" บุกตรวจสอบ "หลวงปู่แสง" ซัด "ไอ้ทนายแมลงเม่า" ท้าเอ่ยชื่อ เดี๋ยวได้เจอกัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เคยโพสต์จัดหนักมาแล้ว 1 ครั้ง สำหรับ “ทนายกระดูกเหล็ก” อนันต์ชัย ไชยเดช ที่มีการพาดพิงถึง “ทนายจุ๊กกรู๊” เดชา กิตติวิทยานันท์ พร้อมกล่าวแบบเจ็บๆ ว่า “คุณมีปัญหาอะไรกับผม”!!  

 

โดยครั้งนั้น ฝ่ายหลังที่ทำหน้าที่เป็นทนายความให้นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ “แตงโม นิดา” นักแสดงสาวที่พลัดตกน้ำเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ กล่าวถึงการทำคดี “มังกรฟ้า” ของ “ทนายอนันต์ชัย” จนอีกฝ่ายทนไม่ไหว ต้องออกมาร่ายยาวตักเตือน ทำนองว่า อย่ามาจุ้นเรื่องคนอื่น

มวยถูกคู่! "ทนายอนันต์ชัย" จัดหนัก "ทนายเดชา" ไอ้ทนายแมลงเม่า-หิวแสง

ซึ่งคราวก่อน “ทนายอนันต์ชัย” โพสต์ระบุตอนหนึ่งว่า “ผมไม่ชอบยุ่งเกี่ยว ก้าวก่ายคดีคนอื่น เพราะไม่รู้ข้อเท็จจริง และเป็นการผิดมรรยาททนาย จึงอยากถามทนายเดชาว่า คุณมาวิพากษ์วิจารณ์คดีหวยมังกรฟ้าทำไม เกี่ยวข้องในคดีอย่างไร คุณมีปัญหาอะไรกับผม ถ้ามีปัญหาบอกมา เคลียร์กับผมได้ ผมพร้อมทุกที่ทุกเวลา และถ้ามาวิจารณ์คดีผมอีก ให้ออกชื่อมาเลย ผมจะได้ดำเนินคดีถูกตัว ไม่ต้องอ้อมค้อม ให้มันรู้ดำรู้แดงไปเลย”

 

นอกจากนั้น ยังมีการโพสต์อีกว่า “ผมจบนิติศาสตร์บันฑิต รุ่น 10 ปี 2527 จาก ม. รามคำแหง น่าจะเป็นรุ่นเดียวกับทนายเดชา และจบเนติบัณฑิต รุ่น 39 ปี 2529 ถ้าผมจำไม่ผิด ถ้าผิดขออภัยด้วย ผมเคยเห็นคุณไปที่เนติบัณฑิต สมัยที่ผมยังเรียน ซึ่งอยู่ที่สนามหลวง แต่ทราบมาว่า ทนายเดชาเพิ่งจบเนติบัณฑิต รุ่น 69 ห่างกับผม 30 ปี

มวยถูกคู่! "ทนายอนันต์ชัย" จัดหนัก "ทนายเดชา" ไอ้ทนายแมลงเม่า-หิวแสง

หลังจากโพสต์ของ “ทนายอนันต์ชัย” ถูกเผยแพร่ออกไป อีกฝ่ายไม่ได้ตอบโต้อะไร ทำให้เรื่องเงียบหายไปนานกว่า 1 เดือน กระทั่งเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (17 พ.ค.) “ทนายเดชา” ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์” พูดถึงคดี “หมอปลา” จีรพันธ์ เพชรขาว พร้อมคณะ บุกตรวจสอบ “หลวงปู่แสง ญาณวโร” อายุ 105 ปี พระเกจิชื่อดัง โดยมีการกล่าวหาว่า ลวนลามญาติโยมหญิงสาว กระทั่งหมอแถลงยืนยันว่า ท่านมีอาการอาพาธ 10 กลุ่มโรค หนึ่งในนั้นคือ “อัลไซเมอร์” จนกระแสตีกลับ และถูกดำเนินคดี

มวยถูกคู่! "ทนายอนันต์ชัย" จัดหนัก "ทนายเดชา" ไอ้ทนายแมลงเม่า-หิวแสง

ตอนหนึ่ง “ทนายเดชา” กล่าวพาดพิงถึง “ทนายความบางกลุ่ม” ตั้งตนขึ้นมาปกป้องพระพุทธศาสนาว่า จะทำให้ในอนาคต “หมอปลา” ไม่สามารถเข้าวัดได้อีก ทำให้กลุ่มพระนอกรีตอยู่กันสบาย ซึ่งต้องคอยติดตามข่าวกันอย่างใกล้ชิด

 

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ ได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที โดยเฉพาะ “ทนายอนันต์ชัย” ที่เป็นคนเสนอตัวเป็น “ทนายกองทัพธรรม” ช่วยปกป้องศาสนาพุทธ โพสต์ตอบโต้ถึง “ทนายเดชา” ว่า “ทนายเดชา ไอ้ทนายแมลงเม่า หิวแสง เสือกเรื่องของผมอีกแล้ว ทำไมไม่ยอมเอ่ยชื่อ ขี้ขลาดจริงๆ เดี๋ยวเจอกัน!”

มวยถูกคู่! "ทนายอนันต์ชัย" จัดหนัก "ทนายเดชา" ไอ้ทนายแมลงเม่า-หิวแสง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด