แฟนคลับไม่ต้องห่วง! "อัจฉริยะ" ยัน "เพจปลอม" ปล่อยข่าวกลั่นแกล้งยุติบทบาทชมรม ระบุไม่มีถอย พร้อมค้นหาความจริงคดีการตายของ "แตงโม" จนถึงที่สุด แม้ถูกกดดันหนัก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ถือเป็นคนที่มีบทบาทในคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม นิดา” นักแสดงสาวชื่อดังอย่างมาก สำหรับนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่นำข้อมูลเชิงลึกมาเปิดเผยต่อสื่อมวลชน จนสร้างแรงสั่นสะเทือนให้วงการตำรวจ

 

โดยเฉพาะการเปิดหลักฐานเด็ด คลิปเจ้าหน้าที่นิติเวช เอาศพผู้ตายมาเปรียบเทียบบาดแผลที่ขากับใบพัดเรือ ร้อนจนตำรวจ และนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ “แตงโม” ต้องรีบแถลงข่าวตอบโต้ พร้อมบอกว่า “คุณแม่เบื่ออัจฉริยะมาก” กระทั่งอดีตเพื่อนรัก “อัจฉริยะ-ทนายเดชา” จะท้าทายฟ้องร้องกันผ่านรายการชื่อดัง

"อัจฉริยะ" ยัน "ข่าวปลอม" ยุติบทบาทชมรม ลั่นหาความจริงคดี "แตงโม" ไม่มีถอย

กระทั่งเมื่อวานนี้ (16 พ.ค.) “อัจฉริยะ” พร้อมทีมนักประดาน้ำ ลงงมใต้น้ำ เพื่อเก็บข้อมูล 3 จุด ที่เกี่ยวข้องกับคดีการตายของ “แตงโม” พร้อมระบุว่า หาก “ดีเอสไอ” รับเป็นคดีพิเศษ การสืบสวนต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ทั้งหมด จน “ทนายเดชา” โพสต์สวนทำนองว่า “คุณใหญ่มาจากไหน” ถึงสามารถสั่งรื้อคดีได้นั้น

 

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” โพสต์ข้อความว่า “ชมรมขอประกาศปิดเพจในเวลา 12.00 น.เป็นต้นไป เพราะเราถูกกดดันอย่างหนักและโดนกล่าวหาโดยไม่มีมูลความจริง โดนกลั่นแกล้งสารพัดจากฝั่งตรงข้ามที่เสียผลประโยชน์ กล่าวหาว่าเราไปหลอกลวงเงินผู้อื่นทั้งๆ ที่เค้าบริจาคให้ชมรมด้วยความสมัครเราไม่ได้เรียกร้องสักครั้ง ขอบคุณพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศที่ติดตามให้กำลังใจชมรมมาตลอด ทางชมรมยุติบทบาทวันนี้ครับ”

"อัจฉริยะ" ยัน "ข่าวปลอม" ยุติบทบาทชมรม ลั่นหาความจริงคดี "แตงโม" ไม่มีถอย

เมื่อข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้สร้างสับสนให้บรรดาแฟนคลับอย่างมาก ซึ่งทาง “เนชั่นออนไลน์” ได้โทรศัพท์สอบถาม “อัจฉริยะ” ยืนยันว่า เพจดังกล่าว เป็นเพจปลอม เพราะทางชมรมมีการปิดเพจไปนานแล้ว มีเพียงช่องทางสื่อสารผ่านยูทูบ “โคนัน เมืองไทย” เท่านั้น

 

ทั้งนี้ “อัจฉริยะ” ยืนยันว่า จะไม่ยุติบทบาท และขอเดินหน้าทวงความยุติธรรมให้กับทุกเรื่องในสังคมเช่นเดิม รวมถึงกรณี “แตงโม” แม้จะถูกกดดัน แต่จะไม่ยอมถอยแน่นอน

"อัจฉริยะ" ยัน "ข่าวปลอม" ยุติบทบาทชมรม ลั่นหาความจริงคดี "แตงโม" ไม่มีถอย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด