svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม nation online

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

แชร์สนั่นโซเซียล 3 รุ่นพี่รุมตบรุ่นน้องจนร้องขอชีวิต

16 พฤษภาคม 2565
1.5 k

แชร์สนั่นโซเซียลคลิป รุ่นพี่ 3 คน รุมตบรุ่นน้องภายในบ้านตัวเองถึงกับต้องกราบขอชีวิต ขณะที่แม่เด็กพึ่งทราบเรื่อง โร่แจ้งความ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะถือว่าทำเกินกว่าเหตุ

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 โซเซียลมีเดียในจังหวัดภูเก็ตได้มีการเผยแพร่คลิปรุ่นพี่รุมตบรุ่นน้องสามต่อหนึ่ง เหตุเกิดในจังหวัดภูเก็ต และมีการแชร์ต่อกันมากมายในโลกออนไลน์ โดยหนึ่งในผู้ที่โพสเฟซบุ๊กชื่อ Fern Kulwadee ระบุข้อความว่า “3 คนรุมทำร้ายเด็ก ป.5 จนต้องร้องขอชีวิต ตามหาค่ะ ลูกหลานใครรบกวนติดต่อมาด้วยค่ะ มาทำร้ายร่างกายหลานเราถึงในบ้าน ปิดประตูปิดผ้าม่าน เด็กอยู่กัน 2 คน พ่อแม่ไปธุระ เด็กอายุ 15 ทำร้ายเด็ก ป.5 เกินไปไหม ขู่ไม่ให้บอกพ่อแม่ จะฆ่า อายุแค่นี้ทำได้ขนาดนี้ พ่อแม่รับรู้ไหม ทำร้ายตั้งแต่วันที่ 24 เม.ย.เพิ่งรู้เรื่องวันนี้” ซึ่งมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก

คลิปรุ่นพี่รุมตบรุ่นน้อง
 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้องรับแขกของบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 24 เมษายน 2565 โดยเด็กที่ถูกทำร้ายมีอายุ 11 ปี และเป็นลูกสาวเจ้าของบ้าน ซึ่งช่วงเกิดเหตุไม่เด็กอยู่บ้านเพียงลำพัง ในระหว่างนั้นก็มีเพื่อนรุ่นพี่ 4 คน ได้มาที่บ้าน และเมื่อเข้าไปในห้องรับแขกของบ้านก็ปิดผ้าม่านและประตูหมด จากนั้น 3 คน ก็ช่วยกันรุมตบตีทั้งถีบและกระชากผมน้องลูกเจ้าบ้าน โดยมีอีกคนถ่ายคลิป ด้วยความเจ็บน้องจึงร้องขอให้หยุด โดยทางรุ่นพี่ได้ขู่ด้วยว่า ห้ามบอกแม่ หากบอกก็จะเอาพี่ของทั้งสี่คนมารุมตบอีก ทำให้น้องไม่กล้าบอกใคร กระทั่งแม่ไปเห็นคลิปที่มีการแชร์ในโซเซียลจึงได้รู้ความจริง และพาน้องไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับรุ่นพี่ที่ก่อเหตุ 4 คน ดังกล่าว

รุมตบรุ่นน้องที่ภูเก็ต
 

แม่แจ้งความลูกถูกรุมตบ

สอบถามไปยังแม่และน้องผู้เสียหายทราบว่า เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา แต่แม่พึ่งเห็นคลิปและรับไม่ได้ ครั้งแรกที่เห็นก็ร้องไห้ด้วยความสงสารลูก เพราะเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อน และเป็นการถูกทำร้ายในบ้านตัวเอง โดยรุ่นพี่ที่มีอายุมากกว่าถึง 3 คน และมีคนยืนถ่ายคลิปอีกคน รวมเป็น 4 คน ซึ่งได้มีการแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.วิชิต อ.เมืองภูเก็ตแล้ว

แม่แจ้งความเอาผิดคนรุมตบลูกสาว

ภาพ/ข่าว : สาลินี  ปราบ สำนักข่าวเนชั่น จ.ภูเก็ต