"จุรินทร์" นำทัพส.ส.ภาคกลางประชาธิปัตย์ ลุยหาเสียงตลาดโพธาราม ช่วย "สจ.เส็ง" ผู้สมัครพรรคชิงศึกลต.ซ่อมราชบุรี มั่นใจคว้าชัยแน่นอน เพราะทำพื้นที่ตลอดไม่ใช่แค่ช่วงเลือกตั้ง 

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

14 พฤษภาคม 2565 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยขุนพลพรรคพื้นที่ภาคกลาง ลงพื้นที่ตลาดโพธาราม จ.ราชบุรี เพื่อช่วยหาเสียงให้กับ นายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ สจ.เส็ง ผู้สมัคร ส.ส. หมายเลข 2 ของพรรค โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีชาวบ้านให้การต้อนรับ ตั้งแถวมอบดอกไม้ พวงมาลัย เพื่อเป็นกำลังใจ

 

"จุรินทร์"นำขุนพลปชป.ลงพื้นที่่หาเสียงช่วย"สจ.เส็ง"ลุยเลือกซ่อมราชบุรี

โดยนายจุรินทร์ กล่าวด้วยความมั่นใจว่า นายชัยทิพย์ จะได้รับความไว้วางใจจากชาวโพธาราราม และบ้านบึง พร้อมขอบคุณล่วงหน้า หากได้รับเลือกเป็น ส.ส. เพราะนายชัยทิพย์ เป็นคนเกาะติดในพื้นที่มายาวนาน ช่วยเหลือดูแลประชาชนมาตลอด ไม่ใช่ลงพื้นที่แค่เฉพาะช่วงเลือกตั้งอย่างเดียว

 

"จุรินทร์"นำขุนพลปชป.ลงพื้นที่่หาเสียงช่วย"สจ.เส็ง"ลุยเลือกซ่อมราชบุรี

 

"หากได้เป็น ส.ส. เชื่อว่านายชัยทิพย์ จะสามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมศักศรี มีเกียรติ และทำประโยชน์ให้กับชาวราชบุรี ทั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับพรรคร่วมรัฐบาล ไม่ส่งผู้สมัครลงแข่ง ซึ่งในการลงพื้นที่ชาวบ้านต่างให้กำลังใจ ไม่มีใครติดใจ หรือสอบถามเรื่องการเมืองภายในพรรคประชาธิปัตย์" นายจุรินทร์ กล่าว 

ขณะที่ นายชัยทิพย์ กล่าวว่า ส่วนตัวขอโอกาสได้เข้าไปทำหน้าที่ในสภา พร้อมให้ความมั่นใจว่า จะทำหน้าที่ทุกอย่าง ไม่ทำให้ชาวโพธารามบ้านบึง ผิดหวัง 

 

"จุรินทร์"นำขุนพลปชป.ลงพื้นที่่หาเสียงช่วย"สจ.เส็ง"ลุยเลือกซ่อมราชบุรี

 

ผู้สื่อข่าวรายงานงาน ในการลงพื้นที่หาเสียงครั้งนี้ มี ส.ส.ภาคกลาง ร่วมลงพื้นที่ด้วยอย่างพร้อมเพรียง อาทิ นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี เขต 4 พ.ท.สินธพ แก้วพิจิตร ส.ส.นครปฐม นายมนตรี ปาน้อยนนท์ ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ นายนราพัฒน์ แก้วทอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายพิสิฐ ลี้อาธรรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ