“ป้าเป้า” พร้อมให้อภัยหาก “เค ร้อยล้าน” มาขอโทษพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย ลั่นอย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก ยันไม่เคยหมิ่นเจ้า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีนางวรวรรณ แซ่อั้ง หรือ “ป้าเป้า” ถูกนายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา หรือ “เค ร้อยล้าน” เข้าทำร้ายร่างกายที่สกายวอล์ก แยกปทุมวัน พร้อมยืนยันว่าตนไม่เคยพูดจาหมิ่นเหม่ ยืนยันจะเอาเรื่องผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

เปิดใจ “ป้าเป้า” พร้อมให้อภัยหาก “เค ร้อยล้าน” มาขอโทษ

เปิดใจ “ป้าเป้า” พร้อมให้อภัยหาก “เค ร้อยล้าน” มาขอโทษ

ล่าสุดทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ติดต่อพูดคุยกับ “ป้าเป้า” ยืนยันว่า ขณะเกิดเหตุกำลังขายของในกิจกรรมการชุมนุม จากนั้น “เค ร้อยล้าน” ก็เดินเข้ามายกมือไหว้พร้อมเอ่ยชื่อตน ซึ่งตนก็รับไหว้ โดยที่ไม่รู้จักมาก่อน จากนั้นไม่กี่วินาที “เค ร้อยล้าน” ได้เข้ามาตบศีรษะตนอย่างแรงตามคลิป จนเกิดเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวาย ก่อนที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน จะเข้ามาระงับเหตุ และพาไปแจ้งความ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลต่อไป

เปิดใจ “ป้าเป้า” พร้อมให้อภัยหาก “เค ร้อยล้าน” มาขอโทษ

“ป้าเป้า” ยืนยันว่า ไม่เคยพูดจาให้ร้ายพ่อหลวงหรือพาดพิงเกี่ยวพระมหากษัตริย์ ขนาดกลุ่มผู้ชุมนุมยังเคยเอ่ยปากหาว่าตน “อวยเจ้า” ซึ่งตนก็ยังสงสัยว่าเหตุใด “เค ร้อยล้าน” ถึงพุ่งเป้ามาทำร้ายตน พร้อมยอมรับว่าที่ผ่านมาด่าแต่ “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” นายกรัฐมนตรี เนื่องจากบริหารแผ่นดินจนทำให้ประชาชนไม่มีกิน เศรษฐกิจย่ำแย่

ขณะที่อาการบาดเจ็บนั้น ยังมีอาการปวดศีรษะและต้นคอ โดยแพทย์ได้ให้ยารักษาตามอาการ และให้ไปพบแพทย์หากมีอาการข้างเคียง ซึ่งหาก “เค ร้อยล้าน” ยอมรับผิดและมาขอโทษรวมถึงชดใช้ค่าเสียหาย ก็ยินดีให้อภัย ไม่ติดใจเอาความ ส่วนค่าเสียหายนั้นไม่เรียกร้องแล้วแต่จะให้ ซึ่งจะนำไปใส่ในกองทุนราษฎร พร้อมฝากบอก “เค ร้อยล้าน” ว่าอย่าไปทำแบบนี้กับใครอีกโดยเฉพาะคนแก่ ถึงแม้จะอ้างว่าป่วยก็ตาม พร้อมยืนยันว่าจะยังคงเดินหน้าขายของในทุกกิจกรรมการชุมนุม โดยไม่กลัวหากถูกทำร้ายอีก เพราะตนไม่ได้ทำอะไรผิด

เปิดใจ “ป้าเป้า” พร้อมให้อภัยหาก “เค ร้อยล้าน” มาขอโทษ