"ทนายแม่แตงโม" โผล่รายการ "โหนกระแส" แจงปมข้อสงสัยทั้งเรื่องคดีความส่วนตัวและคดีดาราสาว ลั่นเชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุที่มีเงื่อนงำ อ้างสายปริศนาสงสัยแผลที่หัวคล้ายถูกตีด้วยขวดไวน์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     ตามกันต่อรัวรัวสำหรับดราม่า "ศึกทนาย" ที่เป็นผลสืบเนื่องจากคดีการเสียชีวิตของดาราสาว "แตงโม นิดา" หลังจากที่คุณแม๊ "นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน" แม่ของแตงโมได้มีการแต่งตั้งให้ "ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย" เป็นทนายส่วนตัวในคดีดังกล่าว 

 

     จนตามมาด้วยการรับน้องทนายโดย "ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด" ด้วยการออกแฉว่า "ทนายกฤษณะ" เคยถูกคดีฉ้อโกงเจ้าหนี้นับสิบ (อ่านรายละเอียด) 

 

 

ดราม่าศึกทนาย "ทนายตั้ม - ทนายกฤษณะ"
 

     ล่าสุดวันนี้ (9 มี.ค.) "ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย" ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ "โหนกระแส" พร้อมชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการฉ้อโกงว่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานแล้ว และพยายามเคลียร์กับผู้เสียหายอยู่ 

 

     และกล่าวตอนหนึ่งว่า ขณะนี้แม่ให้ความไว้วางใจดูแลคดี โดยจะเข้าไปดูเรือ ศพ รูปคดีต่าง ๆ ส่วนที่ตำรวจชี้ว่าเป็นอุบัติเหตุนั้น ตนเองยังค้านอยู่ โดยไปร้องขอต่อกรรมาธิการ ยังมีข้อสงสัยจริง ๆ เช่น เรื่องศีรษะที่คุณไทด์ เล่าให้ฟังว่า "ใบหน้าซ้ายช้ำ ฟันหัก" โดยมีโทรศัพท์สายหนึ่งเข้ามา บอกว่า ให้ไปดูรอยที่หัว เป็นก้นขวดไวน์ โดยไม่ยอมบอกชื่อ แต่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงเชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุที่มี "เงื่อนงำ"

 

     “ตอนนี้นอกจากไปร้องกรรมาธิการ เพื่อตั้งคณะกรรมการสอบสวน เรียกเอกสารจากเจ้าหน้าที่มาดูเอกสารต่าง ๆ ในคดี เมื่อส่งสำนวนไปทางอัยการสั่งฟ้อง จะแต่งเป็นโจทย์ร่วมเข้าไปและเรียกค่าสินไหมทดแทนในส่วนดังกล่าว”

 

     ทนายกฤษณะ ยังได้เคลียร์ข้อสงสัยเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่า ตนเองมีส่วนไม่ให้ "ดายศ" พี่ชายแตงโมเดินคู่ไปกับทนายตั้มในเรื่องคดี ซึ่งทางทนายชี้แจงว่าไม่เคยมีส่วนในประเด็นนี้เลย เห็นแค่ที่แม่แตงโมคุยทางไลน์ ที่เหลือไม่ทราบอะไรทั้งนั้น ในไลน์ได้ยิน คุณแม่บอกว่าสั่งสอนไปยกหนึ่ง ตนไม่ทราบสั่งสอนยังไง ในส่วนของการถอน เมื่อทราบเรื่อง นายดายศก็บอกกับตนว่าต้องตามใจแม่ ได้พูดแค่นี้ ไม่มีพูดอะไรมากกว่านี้อีก
 

 

ทนายแม่แตงโมชี้คดีดาราสาวมีเงื่อนงำ สงสัยแผลที่หัวคล้ายถูกตีด้วยขวดไวน์

     ด้าน ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ กล่าวว่า จริง ๆ รอยดังกล่าว เป็นเรื่องที่สามารถชันสูตรพิสูจน์ได้ โดยรอยดังกล่าวเกิดจากการเน่าของร่างกาย ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ไม่มีรอยแตกหักแต่อย่างใด

 

    โดยวานนี้ (8 มี.ค.) พล.ต.ต.อุดร ยอมเจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ในฐานะโฆษก บช.ภ.1 ได้มาตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ตอนหนึ่งระบุ ว่า เนื้อเยื่อที่ส่งตรวจเพิ่มเติมเพื่อยืนยันบาดแผล ว่า เกิดขึ้นก่อนหรือหลังการเสียชีวิต เพราะมีผลต่อข้อหาที่สงสัยว่าเป็นความประมาทหรือไม่ โดยจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์

 

 

ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลรายการโหนกระแส

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด