“พรรคก้าวไกล” ปล่อยคลิปโหมโรง เรียกกระแสก่อนเปิดตัวแคนดิเดตชิง “ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร” ในวันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม นี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ศึกชิง “ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร” ยังคงเป็นเรื่องน่าจับตาของคอการเมืองเป๋นอย่างมาก ก่อนหน้านี้หลายพรรคการเมืองได้ทยอยเปิดตัว “แคนดิเดต” เช่น พรรคประชาธิปัตย์เปิดตัว “ดร.เอ้ -สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์” หรือ “นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ซึ่งเปิดตัวเป็นแคนดิเดตในนามผู้สมัครอิสระ

 

“พรรคก้าวไกล” ก็เป็นอีกหนึ่งพรรคที่คนกรุงเทพให้การจับตาว่าจะส่งใครกันแน่เป็นผู้ท้าชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. ซึ่งทางพรรคได้ประกาศไว้ว่าจะเปิดตัวในวันที่ 23 ม.ค. 65  โดยล่าสุด (20 ม.ค.65)

 

ในเฟซบุ๊ก “พรรคก้าวไกล” ได้โพสต์คลิปเรียกกระแสก่อนวันจริง โดยคลิปมีความยาว 2.18 นาที “หมดเวลาซุกปัญหาไว้ใต้พรม ถึงเวลาเลือกผู้ว่าฯที่พร้อมชนเพื่อคนกรุงเทพฯ” ชี้ให้เห็นถึงปัญหาเรื้อรังของกรุงเทพฯ ที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข ทั้งท่วม ฟุตปาธ ระบบขนส่งสาธารณะ และอื่นๆ

 

“ก้าวไกล” โหมโรง ปล่อยคลิปเรียกกระแสก่อนเปิดตัว แคนดิเดตผู้ว่าฯกทม. 23 นี้

พร้อมกับคำบรรยายที่ว่า “47 ปี ที่คนกรุงเทพฯ มีผู้ว่าฯ ที่มาจากการเลือกตั้ง ผู้ว่าที่ต้องดูแลประชาชนแต่ทำไมคนกรุงเทพฯ ถึงถูกทอดทิ้งชีวิตคนกรุงเทพฯ จะดีขึ้นได้อย่างไร หากรากเหง้าของปัญหาไม่เคยถูกแก้ไข?

 

พรรคก้าวไกลต้องการเปลี่ยนแปลง ภารกิจสำคัญ คือการส่งแคนดิเดตผู้ว่าฯ ที่พร้อมชนทุกปัญหาเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน ไม่เกรงใจทุนใหญ่ ผู้มีอิทธิพล และต้องไม่ทอดทิ้งประชาชนเมื่อถึงยามคับขัน

 

23 มกราคมนี้ ได้เวลารื้อปัญหาใต้พรมที่ซุกไว้นาน พบกับแคนดิเดตผู้ว่า กทม. จากพรรคก้าวไกล ที่พร้อมชนทุกเพื่อคนกรุงเทพฯ !#ก้าวไกล #ผู้ว่าก้าวไกล #พร้อมชนเพื่อคนกรุงเทพ”

 

“ก้าวไกล” โหมโรง ปล่อยคลิปเรียกกระแสก่อนเปิดตัว แคนดิเดตผู้ว่าฯกทม. 23 นี้

 

งานนี้เรียกได้ว่าการโหมโรงครั้งนี้ยิ่งกระตุกต่อมส่งสัยว่าใครกัน ที่จะมาเป็น “แคนดิเดต” ผู้ว่าฯ กทม. ของพรรคก้าวไกลจะสามารถสร้างเสียงฮือฮาได้เท่ากับแคนดิเดตรายก่อนๆ ที่ได้เปิดตัวมาแล้วหรือไม่

 

“ก้าวไกล” โหมโรง ปล่อยคลิปเรียกกระแสก่อนเปิดตัว แคนดิเดตผู้ว่าฯกทม. 23 นี้