ฮือฮา! "หมอวรงค์" หัวหน้าพรรคไทยภักดี ลุยช่วย "พันธุ์เทพ" หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ในพื้นที่เขตจตุจักร ชาวบ้านแจกกล้วย ลั่นไม่ขอรับกล้วยในสภา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

14 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (13 มกราคม 2565) เวลาประมาณ 17.00 น. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม พร้อมด้วยนายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยภักดี เขต 9 หลักสี่-จตุจักร เบอร์ 1 ลงพื้นที่ปราศรัย (ย่อย) ณ ชุมชนพหลโยธิน 32  เขตจตุจักร พร้อมขอเชิญชวนไปลงคะแนนเลือกตั้งซ่อมในวันที่ 30 ม.ค. 2565

 

โดย นพ.วรงค์ กล่าวว่า ต้องปราบโกง การโกงที่เกิดจากนักการเมืองและทุนโกงชาติทำให้เงินพัฒนาประเทศตกลงถึงพี่น้องประชาชนน้อยมาก ผมขอย้ำว่าไม่มีพรรคการเมืองพรรคไหนในประเทศไหนที่ประกาศตัวว่า "จะเอาผลประโยชน์คืนมาให้ประชาชน มีแต่พรรคการเมืองที่เข้าไปโกงเพื่อผลประโยชน์ตนเอง"

ไม่ขอรับในสภา! ปชช.มอบกล้วยให้ "หมอวรงค์" ระหว่างช่วย "พันธุ์เทพ"หาเสียง

ทุกวันนี้ล็อตเตอรี่ขายเกินราคาเยอะมาก ต้นทุนจากกองฉลากเพียง 70.40 บาท แต่ถึงประชาชนราคาเป็น 100, 110 หรือ 120 ที่เป็นแบบนี้เพราะโกงหรือเอื้อประโยชน์ให้กับรายใหญ่ การมีรายใหญ่เข้าไปแทรกแซงมีการรวมชุดหวยได้ ที่ภาครัฐไม่สามารถแก้ปัญหาล็อตเตอรี่ราคาแพงได้ก็เพราะมีนักการเมืองเข้าไปร่วมมีผลประโยชน์หรือโกงกันครับพี่น้อง นพ.วรงค์กล่าว


สุดท้ายผมขอให้พี่น้องตั้งหลักให้ดีๆ  เราเป็นเจ้าของประเทศร่วมกันทุกคนครับ เราควรได้ผลประโยชน์จากประเทศนี้เท่าเทียมกัน ตอนนี้มีการซื้อเสียงกันเยอะมาก แต่อยากให้ช่วยกันไปเลือกคนดีเข้าสภาครับพี่น้อง เลือกไทยภักดี เลือกเบอร์ 1 พันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ ในวันที่ 30 ม.ค. 2565

 

ไม่ขอรับในสภา! ปชช.มอบกล้วยให้ "หมอวรงค์" ระหว่างช่วย "พันธุ์เทพ"หาเสียง

ภายหลังกิจกรรมปราศรัย ได้มีชาวบ้านนำกระเช้าผลไม้ภายในบรรจุกล้วยน้ำว้ามอบให้ นพ.วรงค์ โดยชาวบ้านรายดังกล่าวระบุสาเหตุที่เลือกกล้วยว่า กล้วยเป็นยา พืชสมุนไพร และเป็นอาหาร ซึ่งเห็นเขาแจกกันในรัฐสภา จึงนำมาฝาก  ด้าน นพ.วรงค์ รับกระเช้า พร้อมตอบกลับไปว่า แบบนั้นตนจะไม่รับกล้วยในสภา แต่มารับกลัวยที่นี่ เรียกเสียงฮือฮาให้กับประชาชนให้บริเวณนั้น

 

ไม่ขอรับในสภา! ปชช.มอบกล้วยให้ "หมอวรงค์" ระหว่างช่วย "พันธุ์เทพ"หาเสียง