svasdssvasds
เนชั่นทีวี

การเมือง

"เสี่ยเฮ้ง" พา"พลังประชารัฐ" ลุยปราศัย หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 สงขลา

09 มกราคม 2565
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

"เสี่ยเฮ้ง" พา"พลังประชารัฐ" ลุยปราศัย หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 สงขลา มั่นใจ"น้องโบ๊ต" ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 3 ครองใจชาวสงขลา

9 มกราคม 2565  บรรยากาศการหาเสียงของพรรคพลังประชารัฐ เมื่อวานนี้ (8 ม.ค.64) ที่หน้าวัดปาดังเบซาร์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ได้ลงพื้นที่ปราศรัย ช่วยหาเสียงให้กับ “น้องโบ๊ท”นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ผู้สมัคร ส.ส.สงขลา เขต 6 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 3  โดยมี ส.ส.พลังประชารัฐ สงขลาทั้ง 4 เขต และนายอนุมัติ อาหมัด อดีตสมาชิกวุฒิสภา เดินทางมาร่วมปราศัยด้วย ซึ่งมีประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมรับฟัง มากกว่า 2,000 คน ภายใต้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด "เสี่ยเฮ้ง" พา"พลังประชารัฐ" ลุยปราศัย หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 สงขลา

โดยนายสุชาติ กล่าวว่า ที่ผ่านมา พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเป็นพรรคที่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งการเลือกตั้งที่ผ่านมาจังหวัดสงขลา สามารถคว้า ส.ส.มาได้ 4 เขต จาก 8 เขต เลือกตั้ง แสดงให้เห็นว่า ชาวสงขลามีความเชื่อมั่น และไว้วางใจการทำงานของพรรคพลังประชารัฐ  ที่เป็นรูปธรรม นำพาความเจริญมาสู่พื้นที่ และสามารถพึ่งพาได้ และสามารถสานต่อนโยบายต่างๆ ของพรรค พปชร.ทั้งโครงการคนละครึ่ง โครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
 

"ถึงแม้พื้นที่แห่งนี้เดิมจะเป็นของประชาธิปัตย์มานานหลายปี แต่ชาวสงขลาต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง อยากได้ผู้แทนที่เป็นคนพื้นที่ เป็นคนรุ่นใหม่ เป็นคนพื้นที่ตั้งแต่กำเนิด ที่มีความสามารถ พูดแล้วทำได้จริง พึ่งพาได้  ช่วยมาพัฒนาบ้านเมืองให้ประชาชน มั่นใจว่าการเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ น้องโบ๊ท ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่พร้อมทำงานเพื่อบ้านเกิด  ชาวสงขลาจะต้องให้โอกาสน้องโบ๊ท พรรคพลังประชารัฐ อย่างน้อย 80 เปอร์เซ็น เป็นผู้แทน เขต6 สงขลา อย่างแน่นอน" นายสุชาติ กล่าว  "เสี่ยเฮ้ง" พา"พลังประชารัฐ" ลุยปราศัย หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 สงขลา

ขณะที่ นายอนุกูล พฤกษาอนุศักดิ์ ได้ขอคะแนนเสียงจากพี่น้องปาดังเบซาร์ โดยขอโอกาสเข้ามาทำงานและจะพยายามพลักดันฟื้นฟูเขตเศรษฐกิจ ซึ่งมีชายแดนติดต่อกับประเทศมาเลเซีย และอยากให้ทุกคนทั่วประเทศกลับมาพูดถึง”ขนมปาดัง” ที่เคยเป็นแหล่งสร้างรายได้ให้กับพี่น้องในตลาดขาวแดง ซึ่งเป็นชุมชนเก่าที่มีเศรษฐกิจดีมาก
 

 

โดยการลงพื้นที่หาเสียงครั้งนี้ ได้มี ส.ส.สงขลาทั้ง 4 คน ร่วมปราศรัยขอคะแนนเสียง นำโดยนายวันชัย ปริญญาศิริ เขต1 นายศาสตรา ศรีปาน เขต2 นายพยม พรหมเพชร เขต3 ร.ต.อ.อรุณ สวัสดีเขต4 และรศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ ส.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราช เขต1

logoline