รีบเลย! ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 (Booster dose) ชนิดไฟเซอร์ ตั้งแต่เวลา 09:00 น. เป็นต้นไป จองคิวผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ 4 ค่ายที่นี่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ประกาศศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ จะให้บริการวัคซีนเข็มกระตุ้นเข็มที่ 3 (Booster dose) สำหรับผู้ที่เคยรับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 

 

ชนิดวัคซีน แอสตร้าเซเนก้า (AstraZeneca) ในสูตร AA (AstraZeneca - AstraZeneca) และสูตร SA (Sinovac/Sinopharm - AstraZeneca) กับ เข็มที่ 2 ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) ในสูตร SP (Sinovac/Sinopharm - Pfizer)

 

มาจากทุกศูนย์ฉีดทั่วประเทศ สองเข็มจากที่อื่นต้องจองคิวผ่านเครือข่ายมือถือก่อน โดยต้องมีระยะห่าง ระหว่างเข็มที่ 2 และ วันที่ต้องการจะฉีดเข็มที่ 3 อย่างน้อย 3 เดือน (90 วัน) ขึ้นไป

 

รีบจองด่วน! บางซื่อ เปิดลงทะเบียนฉีด "ไฟเซอร์" เข็ม 3 ผ่าน 4 ค่ายมือถือ

ลงทะเบียนจองคิวฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น เข็มที่ 3 ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ทั้ง 4 ค่าย โดยเปิดจอง วันนี้ (7 ม.ค. 65) ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และเริ่มฉีดวันซีน ในวันจันทร์ที่ 10 ม.ค. 2565

 

จองคิวผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ 4 ค่ายดังนี้

  1.  AIS ลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซต์ www.ais.th/vaccine
  2.  TRUE ลงทะเบียนได้ที่ ระบบ USSD กด *707# โทรออก หรือ เว็บไซต์ https://vaccine.trueid.net/
  3.  DTAC ลงทะเบียนได้ที่ ดีแทค แอปฯ และ เว็บไซต์ https://app.dtac.co.th/vaccine/index.html
  4.  NT ลงทะเบียนได้ที่ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ https://covid19vaccine.ntplc.co.th/CVC/home

 

 

รีบจองด่วน! บางซื่อ เปิดลงทะเบียนฉีด "ไฟเซอร์" เข็ม 3 ผ่าน 4 ค่ายมือถือ

หมายเหตุ ผู้ที่ฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ในสูตรดังกล่าวจากศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนอีก ศูนย์ฯจะใช้ฐานข้อมูลเดิม ส่ง SMS นัดวันฉีดเข็มที่ 3 ให้ท่านโดยอัตโนมัติ โดยเรียงตามลำดับวันที่ฉีดเข็มที่ 2

 

ขณะนี้ศูนย์ฯบางซื่อได้ทำการนัดฉีดเข็ม 3 ให้กับผู้ที่ฉีดเข็ม 2 AstraZeneca ในเดือน ก.ย. - ต.ค. 64 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านที่รับวัคซีนเข็มที่ 2 จากศูนย์ฯบางซื่อ เกินกว่า 90 วันแล้ว สามารถมารับเข็ม 3 ได้ตามความสมัครใจ

 

รีบจองด่วน! บางซื่อ เปิดลงทะเบียนฉีด "ไฟเซอร์" เข็ม 3 ผ่าน 4 ค่ายมือถือ

 

ท่านที่ปิดกั้น sms โฆษณาจากเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ อาจไม่ได้รับ sms แต่ท่านสามารถตรวจสอบวันนัดเข็มที่ 2 ผ่านช่องทาง แอพพลิเคชั่น "Vaccine บางซื่อ" 

 

*ท่านที่ต้องการเข็มกระตุ้นเป็นชนิดวัคซีน AstraZeneca โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่จุดลงทะเบียน