งานนี้ไม่จบง่ายแๆ แน่นอน "หมอเหรียญทอง" โพสต์รณรงค์ไม่เลือก "เพชร กรุณพล" ที่เปิดตัวในนามพรรคก้าวไกล ระบุอีกฝ่ายไม่พฤติกรรมไม่เคารพสถาบัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ภายหลัง "เพชร กรุณพล" นักแสดงวัย 45 ปี เปิดตัวเป็นผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล ลงเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ แทนนายสิระ เจนจาคะ ที่หลุดเก้าอี้ ส.ส.เนื่องจากศาลรัฐธรรมนูญ วินิจฉัยว่าเคยต้องโทษคดีฉ้อโกงนั้น

เดือดแน่! "หมอเหรียญทอง" รณรงค์ไม่เอา "เพชร กรุณพล" ฉุนพาดพิงสถาบัน

 

ล่าสุด นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความว่า ขอเชิญชวนชาวหลักสี่-จตุจักร ที่จงรักภักดีต่อสถาบัน รวมพลังภักดีไม่เลือกผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคก้าวไกล ซึ่งเคยโพสต์แสดงความคิดเห็นที่แสดงออกถึงการไม่เคารพ...และร่วมกัน 'ปฏิบัติการเฉยเมย' ไม่สนใจใยดี ไม่ใส่ใจกับผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล และคณะ เมื่อพวกมันลงพื้นที่หลักสี่-จตุจักร...ร่วมกันทำให้มันกลายเป็นแค่ 'อากาศธาตุ' ที่เรามองไม่เห็นกันนะครับ

เมื่อมันไม่เคารพพระมหากษัตริย์ของพวกเราแล้ว มันจะเสือกอาสามาเป็น ส.ส.เป็นผู้แทนของพวกเรา ชาวหลักสี่-จตุจักร ที่จงรักภักดีกันได้อย่างไร”

 

มาร่วมกันสั่งสอนไอ้...3 กีบ ไม่รู้หัวนอนปลายตีนตัวนี้ ด้วยการ 'ปฏิบัติการเฉยเมย' ไม่สนใจใยดี ไม่ใส่ใจกับ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล และคณะกันนะครับ

เดือดแน่! "หมอเหรียญทอง" รณรงค์ไม่เอา "เพชร กรุณพล" ฉุนพาดพิงสถาบัน