หลังการเปิดตัว เพชร กรุณพล ว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรคก้าวไกล ประเดิมลงพื้นที่หาเสียงส.ส.เขตหลักสี่ - จตุจักร เริ่มแนะนำตัว โดยประชาชนต้อนรับคึกคัก ชี้อยากให้โอกาสทำงานสร้างการเปลี่ยนแปลง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ที่ตลาดประชานิเวศน์ 1  พิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล พร้อมด้วย เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตหลักสี่ - จตุจักร ( ยกเว้นเเขวงจตุจักร แขวงจอมพล ) พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่เพื่อรับฟังปัญหาการค้าขายด้านเศรษฐกิจ เเละพบประชาชน เป็นครั้งเเรก 

 

เพชร กรุณพล กล่าวว่า หลังจากที่พรรคก้าวไกลมีมติส่งตน เป็นว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตหลักสี่ จตุจักร เพื่อเลือกตั้งซ่อมเเทน นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัย มีคุณสมบัติต้องห้ามในการลงสมัครส.ส. ทำให้ต้องสิ้นสภาพความเป็นส.ส.ไปนั้น เมื่อวานนี้ได้วางแผนพร้อมทีมงาน เเละในวันนี้ช่วงเช้าได้มาลงพื้นที่พบพี่น้องประชาชน บริเวณตลาดประชานิเวศน์ 1 เป็นการหาเสียงครั้งเเรก มาเเนะนำตัวกับประชาชน เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ที่มีสิทธิเลือกตั้ง ได้รู้จักตนเเละได้เข้าใจนโยบายของพรรคก้าวไกล

เพชร กรุณพล ประเดิมลงพื้นที่หาเสียงส.ส.เขตหลักสี่

ผมต้องการพิสูจน์ให้ประชาชนเห็นว่า จากการที่ผมเป็นนักเเสดงมา 20 กว่าปี เหตุใดผมจึงเลือกทิ้งงานเเสดง เพื่อลงมาสู่สนามเลือกตั้ง เพราะผมคิดว่า การที่ผมมีชีวิตที่ค่อนข้างสบาย แต่คนส่วนมากในประเทศกำลังลำบากอยู่ ไม่ใช่เรื่องที่ผมจะมองดูเฉยๆได้

เพชร กรุณพล ประเดิมลงพื้นที่หาเสียงส.ส.เขตหลักสี่

การเป็นนักเเสดงให้ความสุขในจอทีวีเท่านั้น เเต่ความสุขที่เเท้จริงที่สามารถจับต้องได้ คือการทำให้พี่น้องประชาชนกินอิ่ม นอนหลับ มันยากเกินกว่าที่นักเเสดงคนหนึ่งจะทำได้ หากเราสามารถเปลี่ยนจากนักเเสดงเป็นนักการเมืองเรายังสามารถที่จะขับเคลื่อนนโยบายเเละขับเคลื่อนความฝันของเราที่จะให้เพื่อนร่วมชาติมีอนาคตที่ดีขึ้น

 

พรรคก้าวไกล มีความฝันตรงกับเรา ให้ประชาชนในประเทศมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ได้ตรวจสอบการใช้งบประมาณของรัฐบาลได้ถูกต้องเเละใช้ให้เกิดประโยชน์มีคุณค่ามากที่สุด ไม่ให้ประชาชนชาวไทยต้องมีหนี้สินมากขึ้นเช่นปัจจุบันนี้ ผมเชื่อว่าก้าวไกลเเละผมจะสามารถเปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้นได้

เพชร กรุณพล ประเดิมลงพื้นที่หาเสียงส.ส.เขตหลักสี่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดการลงพื้นที่ของเพชร กรุณพล ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตหลักสี่  พรรคก้าวไกล พ่อค้าเเม่ค้าในตลาดประชานิเวศน์ 1 พร้อมด้วยประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

โดย พิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้กล่าวทักทายพี่น้องประชาชน พร้อมขอฝาก เพชร -กรุณพล เทียนสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัครของพรรคก้าวไกล ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจประชาชน เข้าไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรในสภา พร้อมเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิต ปากท้องประชาชน

เพชร กรุณพล ประเดิมลงพื้นที่หาเสียงส.ส.เขตหลักสี่

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด