"เพื่อไทย" เปิดแคมเปญ "ครอบครัวเพื่อไทย แลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน" เปิดรับคนทุกกลุ่มหวังปลดสลักโซ่ตรวนประเทศ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

30 พฤศจิกายน 2564  นายชนินทร์ รุ่งธนเกียรติ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า จากความล้มเหลวของรัฐบาลที่นำโดยนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ไม่สามารถแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนได้ ขณะที่ความขัดแย้งในพรรคร่วมรัฐบาลยิ่งทำให้เสถียรภาพสั่นคลอน หากเพลี่ยงพล้ำก็มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุทางการเมืองทุกเมื่อ พรรคเพื่อไทยจึงได้เตรียมความพร้อมเข้าสู่สนามการเลือกตั้งในครั้งหน้าด้วยการเดินหน้าระดมความร่วมมือจากทุกภาคส่วน เปิดให้ประชาชนคนไทยทั่วประเทศเข้ามามีส่วนร่วมและเป็นส่วนหนึ่งในการเข้ามาแก้ไขปัญหาของประเทศร่วมกับพรรคเพื่อไทยผ่านแคมเปญ "ครอบครัวเพื่อไทย แลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน" โดยโครงการ "ครอบครัวเพื่อไทย" คือการประสานความร่วมมือกับประชาชนในวงกว้าง ให้ผู้ที่สนใจและสนับสนุนพรรคแต่ยังไม่พร้อมสมัครเป็นสมาชิกพรรคการเมือง สามารถเข้าร่วมเป็นครอบครัวเพื่อไทยได้ ซึ่งมีความแตกต่างจากการเป็นสมาชิกพรรคคือ การลดข้อจำกัดเรื่องคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมลง  เช่น ไม่จำกัดอายุ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร เป็นต้น ทำให้ประชาชนทุกวัย ทุกภาคส่วน สามารถมีส่วนร่วมกับพรรคการเมืองได้ง่ายขึ้น  เพื่อร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงพลังและเจตจำนงในการสนับสนุนพรรคการเมืองตามครรลองของระบอบประชาธิปไตย  ทั้งนี้ผู้เป็นครอบครัวเพื่อไทยจะมีสิทธิประโยชน์ ดังนี้  นายชนินทร์ รุ่งธนเกียรติ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย

1. ได้รับข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ โดยตรงจากทางพรรคเพื่อไทย
2. มีสิทธิ์ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทางพรรคจัดขึ้นในอนาคตก่อนบุคคลทั่วไป
3. สามารถซื้อสินค้าที่ระลึกต่างๆของพรรคเพื่อไทยได้ในราคาพิเศษ 

 

นายชนินทร์ ยังกล่าวว่า สำหรับช่องทางการสมัครครอบครัวเพื่อไทย เพียงคลิกแถบเมนูภายในไลน์ ออฟฟิศเชียล พรรคเพื่อไทย https://lin.ee/lOrhxhc (Line id : @pheuthai) หรือเข้าไปคลิกลิงก์สมัครได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊กพรรคได้เช่นกัน "เพื่อไทย" เปิดแคมเปญ "ครอบครัวเพื่อไทย แลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน"

"การเปิดให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมกับพรรคการเมืองได้อย่างกว้างขวาง เป็นรากฐานของระบอบประชาธิปไตยที่แข็งแรง ผมขอเชิญชวนผู้ที่มีใจรักในวิถีประชาธิปไตย และอยากเห็นประเทศไทยดีกว่านี้ ร่วมกับลงชื่อเป็นครอบครัวเพื่อไทย และสนับสนุนพรรคเพื่อไทยให้ชนะการเลือกตั้งรอบหน้าแบบแลนด์สไลด์ ปลดสลักโซ่ตรวจที่พันธนาการประเทศไทยไปด้วยกัน" นายชนินทร์ กล่าว