สะท้อนสังคมไทย! "สาวโรงงาน" ถูกเพื่อนร่วมงานบูลลี่ไม่อยากเข้าใกล้ จนเกือบคิดสั้นฆ่าตัวตาย เพราะสาเหตุ "กลิ่นตัวแรง" ที่มีต้นตอมาจากอาการป่วย

ถือเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลเห็นใจอย่างมาก เมื่อ “น.ส.ภัทร” อายุ 29 ปี ชาวพิษณุโลก เกือบคิดสั้นฆ่าตัวตาย สาเหตุมาจากถูกเพื่อนร่วมงานบูลลี่เรื่อง “กลิ่นตัวแรง” และยังถูกบีบกดดันให้ลาออกจากงาน

 

โดย “น.ส.ภัทร” เล่าว่า ปกติเป็นคนมีเหงื่อมาก หรือเหงื่อออกง่าย เพราะมักจะมีสภาวะฮอร์โมนแปรปรวน จากกรณีมดลูกทำงานผิดปกติ จนต้องฉีดฮอร์โมนระงับความเจ็บปวด ไม่เช่นนั้นจะใช้ชีวิตปกติไม่ได้ ซึ่งเป็นแบบนี้มานาน 4 ปีแล้ว

สาวเกืิอบฆ่าตัวตาย เพราะถูกบูลลี่กลิ่นตัวแรง

ช่วงที่ผ่านมา พยายามหาวิธีการแก้ปัญหา เช่น ไม่อยู่ในที่ร้อนๆ หรือตัดผมสั้น เพื่อให้ร่างกายถ่ายเทความร้อนได้ดีขึ้น ไม่เว้นกระทั่งใช้สารส้มในการซักผ้า ใช้มะนาวหรือยาสีฟันขัดผิวหนัง แต่สุดท้ายก็ยังมีเหงื่อออกตลอดเวลา และมีกลิ่นตัวรุนแรง

 

ส่วนตัวทำงานที่โรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง ย่านบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยทำมานานกว่า 5 ปีแล้ว แต่กลับถูกรุ่นพี่บางคน นำเรื่องราวไปบูลลี่ และพูดนินทาให้หัวหน้างานฟังว่า ไม่ชอบช่วยเหลือในการทำงาน แต่ความจริงตนเองต้องการรักษาระยะห่าง เพรราะว่าเรื่องกลิ่นตัว  

พอเราไม่ช่วยกลับถูกด่า แต่พอเข้าไปช่วยใกล้ๆ แล้ว พวกเขากลับแสดงท่าทางรังเกียจ ช่วงที่ผ่านมา โดยทำร้ายทางจิตใจอย่างรุนแรงหลายครั้ง ถึงขั้นเกือบคิดสั้นฆ่าตัวตาย ด้วยการใช้สายชาร์ตโทรศัพท์รัดคอ แต่โชคดีที่เพื่อนสนิทโทรศัพท์เข้ามาพูดคุย จึงดึงสติกลับมาได้”

สาวเกืิอบฆ่าตัวตาย เพราะถูกบูลลี่กลิ่นตัวแรง

สาวเกืิอบฆ่าตัวตาย เพราะถูกบูลลี่กลิ่นตัวแรง

สาวเกืิอบฆ่าตัวตาย เพราะถูกบูลลี่กลิ่นตัวแรง