ผวจ.เมืองดอกบัวงาม ออกตรวจเยี่ยมตามจุดตรวจต่างๆ บนเส้นทางตามแนวชายแดนริมฝั่งแม่น้ำโขง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน พร้อมรับทราบปัญหาต่างๆในแต่ละพื้นที่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

2 พฤศจิกายน 2564 นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ลงพื้นที่ตรวจ เยี่ยมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง จุดตรวจสามแยกถ้ำเสือ และจุดตรวจโชคชัย ตำบลเขมราฐ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี

ผวจ.อุบลฯลงพื้นที่ตรวจแนวชายแดนแม่น้ำโขง

โดยจุดตรวจทั้ง 2 จุดนี้เป็นจุดที่สำคัญ ในการสกัดกั้นสิ่งผิดกฎหมาย จากประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ยาเสพติด คนลักลอบเข้าเมืองการลักลอบค้า โค -กระบือ โดยตรวจทั้ง 2 จุดนี้หากสิ่งกฎหมาย เข้ามาแล้ว จะสามารกระจายเข้าไปในจังหวัดพื้นที่อีสานตอนใต้ได้หลายเส้นทาง
 

ผวจ.อุบลฯลงพื้นที่ตรวจแนวชายแดนแม่น้ำโขง

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า จากการปฏิบัติงานด้วยความเข้มแข็งเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง โดยมีผลการจับกุม ยาเสพติด คนลักลอบข้ามแดนจากประเทศเพื่อนบ้าน อย่างต่อเนื่อง แต่ระยะหลังลดน้อยลงไปเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดจากโควิด19และคาดว่าจากเปิดประเทศ จะมีความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับยาเสพติด ลักลอบเข้าเมืองผิดกฎหมาย ลักลอบค้าโค -กระบือ และสิ่งผิดกฎหมาย อีกครั้ง กำชับการปฎิบัติ เพื่อให้สามารถการกำกับดูแลเรื่องของสิ่งผอดกฎหมายต่าง ๆ ให้อยู่ในการควบคุมได้ต่อไป 

 

ผวจ.อุบลฯลงพื้นที่ตรวจแนวชายแดนแม่น้ำโขง

โดย   - กฤษณะ วิลามาศ 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด