หลังจากที่หายตัวไปอย่างปริศนาจากเต๊นท์ที่พักของครอบครัวเมื่อ 5 วันก่อน และยังไม่มีวี่แววว่าจะหาพบ รัฐในออสเตรเลียเสนอเงินรางวัลก้อนโตสำหรับเบาะแสที่ทำให้หาตัวเด็กหญิงวัย 4 ขวบคนนี้พบ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ของออสเตรเลีย เสนอรางวัลมูลค่ามากถึง 1 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือเกือบ 25 ล้านบาท สำหรับข้อมูลเบาะแสเกี่ยวกับการหายตัวไปของเด็กหญิงอายุ 4 ขวบคนหนึ่งที่หายตัวไปเป็นเวลา 5 วันแล้วจากเขตที่ตั้งแคมป์ในชนบทห่างไกลของประเทศ และเกรงว่าเธออาจจะถูกลักพาตัว

ออสเตรเลียตั้งรางวัล 25 ล้านบาทสำหรับเบาะแสเด็ก 4 ขวบที่หายไป

เด็กหญิง คลีโอ สมิธ ถูกพบครั้งสุดท้ายในเต็นท์ที่พักของครอบครัวเมื่อเวลาประมาณตีครึ่ง ตามเวลาท้องถิ่นของเมื่อวันเสาร์ที่แคมป์ " โบลว์โฮลส์ แช็คส์ " ที่อยู่ห่างไกลของเมืองแม็คคลาวด์ ซึ่งห่างจากเมืองเพิร์ทไปทางเหนือประมาณ 900 กม. เมื่อพ่อแม่ของเธอตื่นนอนในเวลา 6.30 น. เธอได้หายตัวไปแล้ว สื่อท้องถิ่นรายงานว่าครอบครัวได้ออกมาท่องเที่ยวตั้งแคมป์ปิ้งในช่วงสุดสัปดาห์ แต่เลือกที่จะพักอยู่ในพื้นที่ห่างไกล

ออสเตรเลียตั้งรางวัล 25 ล้านบาทสำหรับเบาะแสเด็ก 4 ขวบที่หายไป

ตำรวจรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียบอกว่าพวกเขาเชื่อว่าเด็กถูกลักพาตัวมาจากเต็นท์ของเธอ และวิตกเกี่ยวกับความปลอดภัยของเธอ

 

ขณะที่ตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่บริการฉุกเฉินของรัฐกว่า 100 นาย ได้เข้าร่วมการค้นหาเด็กหญิงรายนี้ทั้งทางอากาศ ทะเล และทางบก โดยกวาดไปตามพื้นที่ขรุขระของชายฝั่งของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย

ออสเตรเลียตั้งรางวัล 25 ล้านบาทสำหรับเบาะแสเด็ก 4 ขวบที่หายไป

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด