svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

รวบพ่อเลี้ยงโหดทารุณด.ช. 8 ขวบดับ

20 ตุลาคม 2564
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

ประจวบคีรีขันธ์-ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ สนธิกำลังร่วมกับ ตำรวจ สภ.หนองแค สระบุรี สกัดจับพ่อเลี้ยงโหดที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ จนเสียชีวิต ขณะขับขี่จักรยานยนต์หลบหนีได้ที่อำเภอกุยบุรี

จากกรณี พ่อเลี้ยงโหดดื่มสุราจนเมา แล้วจับเด็กชายวัย 8 ขวบที่เป็นลูกเลี้ยง มัดด้วย เคเบิ้ลไทน์ และโยงด้วยสายไฟไว้กับขื่อบ้าน และเฆี่ยนตีด้วยสายไฟหลายครั้ง แล้วปล่อยทิ้งทั้งคืน พอตื่นขึ้นมาเห็นเด็กยืนหลับกลับบังคับให้ปัสสาวะใส่ขวดและบังคับดื่ม จากนั้นใช้เท้าเตะจนแน่นิ่งไป ตกใจรีบนำส่ง รพ.แต่เด็กชายเสียชีวิตก่อน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ ทาวเฮาส์ชั้นเดียวอยู่ภายในหมู่บ้านในเขตเทศบาล ต.หนองแค จังหวัดสระบุรี เกิดเหตุเวลา 20.00 น.วันที่ 19 ต.ค.64

รวบพ่อเลี้ยงโหดทารุณด.ช. 8 ขวบดับ

โดยพ่อเลี้ยงโหดรายนี้ ทราบชื่อคือ นายวิรัช แซ่เฮ้ง อายุ 37 ปี เป็นชาวสงขลา ทำงานเป็นช่างในอู่ต่อตัวถังรถยนต์แห่งหนึ่งใน อ.หนองแค และมาเช่าบ้านที่เกิดเหตุ อยู่กับภรรยา คือ นางยุวดี (ม่ายลูกติด) เมื่อเดือน พ.ย.63 และได้รับ ด.ช.วัย 8 ขวบ ผู้ตายและพี่สาว อายุ 16 ปี มาอยู่ด้วยกันเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา หลังจากทราบว่า เด็กชายวัย 8 ขวบ ที่เป็นลูกเลี้ยงเสียชีวิต นายวิรัช รีบกลับบ้านเก็บเสื้อผ้าขับขี่ รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตำรวจ สภ.หนองแค ได้ประสานท้องที่ใกล้เคียง และเส้นทางสู่ภาคใต้ ให้ช่วยสกัดจับกุมทันที

รวบพ่อเลี้ยงโหดทารุณด.ช. 8 ขวบดับ

ล่าสุดพ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ งามแฉ่ง สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 3 กก2 บก.ทล. ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจทางหลวง ว่าผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าคนตาย ในท้องที่ สภ.สระบุรี ชื่อนายวิรัช แซ่เฮ้ง อายุ 37 ปีขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สกูปปี้ ไอ สีขาว ทะเบียน สระบุรี มุ่งหน้าลงใต้ จึงสั่งการให้ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ ทุกหน่วยออกติดตามตัวคนร้ายร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองแค โดยหน่วยบริการตำรวจทางหลวงกุยบุรี ได้นำรถวิทยุ 2304 ออกปฏิบัติหน้าที่จนพบจักรยานยนต์ตามที่แจ้ง บนถนนเพชรเกษม กม.281 อำเภอกุยบุรี ฝั่งขาล่องใต้ จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น 

รวบพ่อเลี้ยงโหดทารุณด.ช. 8 ขวบดับ

พบว่าผู้ขับขี่คือ นายวิรัช พ่อเลี้ยงโหดที่เป็นผู้ก่อเหตุ โดยนายวิรัช ให้การสารภาพเบื้องต้นว่าเป็นบุคคลที่ตามหมายจับจริง กำลังขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมาหาเพื่อนที่เป็นช่างทำฝ้าเพดานในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จากนั้นจึงควบคุมตัวมาที่หน่วยบริการตำรวจหัวหิน เพื่อทำบันทึกการจับกุม จากนั้น ตำรวจ สภ.หนองแค ได้นำตัวพ่อเลี้ยงโหดรายนี้พร้อมรถจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนีไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าว/ภาพ-ศวิษฐ สำราญรมย์

logoline