ตำรวจ สน.สุทธิสาร เล็งเอาผิดหลายข้อหา "เซลล์หนุ่ม" เมาแล้วขับรถเก๋งพุ่งชนฝาท่อคอนกรีต จุดก่อสร้างท่อร้อยสายไฟ บนถนนรัชดา ซึ่งเกิดอุบัติเหตุแล้วหลายครั้ง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 15 ต.ค.บริเวณถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า ก่อนลงอุโมงค์สุทธิสาร บริเวณหน้าห้างบุญถาวร พบรถเก๋งสีดำ ยี่ห้อซูบารุ หมายเลขทะเบียน 9 กบ 6377 กรุงเทพมหานคร จอดคาอยู่บนปากหลุมจุดก่อสร้างท่อร้อยสายไฟ ที่มีการเปิดฝาหลุมไว้ เพื่อให้ผู้รับเหมาลงไปติดตั้งระบบท่อร้อยสายไฟอยู่ด้านล่าง สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน

 

ส่วนคนขับรถเป็นชายอายุ 40 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยังพอมีสติสามารถพูดคุยได้ มีอาการคล้ายคนเมาสุรา โดยเจ้าตัวเล่าว่า ทำงานขายคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ก่อนหน้านี้ไปดื่มสุราที่บริษัทในซอยรัชดาภิเษก 23 และกำลังจะเดินทางกลับบ้านที่ย่านบางนา ก่อนประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

เซลล์หนุ่มซิ่งเก๋งเมาชนฝาคอนกรีตปิดหลุมก่อสร้าง

จากนั้นตำรวจ สน. สุทธิสาร เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจ และนำตัวไปตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ที่โรงพยาบาล เนื่องจากสงสัยว่า อาจมีอาการเมาสุรา หรือมีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และจะสอบปากคำถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียด เพราะเนื่องจากอยู่ในช่วงเกินเวลาห้ามออกนอกเคหสถานตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และเตรียมดำเนินคดีในหลายข้อหา

 

คนงานในจุดดังกล่าว เล่าว่า ขณะที่กำลังทำงานอยู่ภายในจุดก่อสร้าง ที่อยู่ในหลุมด้านล่าง ได้ยินเสียงรถพุ่งชนอุปกรณ์สัญญาณไฟเตือนและกรวยยาง ที่ตั้งไว้ก่อนจุดก่อสร้าง ก่อนที่จะได้ยินเสียงรถพุ่งชนกับฝาหลุมที่เป็นแท่งคอนกรีตหนาเกือบ 1 เมตร เมื่อขึ้นมาตรวจสอบก็พบรถอยู่ในสภาพดังกล่าว

เซลล์หนุ่มซิ่งเก๋งเมาชนฝาคอนกรีตปิดหลุมก่อสร้าง

เบื้องต้นได้แจ้งความกับตำรวจ สน. สุทธิสาร เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายของทรัพย์สินในจุดก่อสร้างหลายรายการ อาทิ ป้ายสัญญาณไฟเตือน กรวยยาง ท่อและพัดลมดูดอากาศ เพื่อให้คนขับรถคันดังกล่าวชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จุดดังกล่าวมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหลายครั้ง โดยก่อนหน้านี้มีคนขี่รถจักรยานยนต์ตกลงไปในหลุมไซต์ก่อสร้างดังกล่าว จนเจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ชุดใหญ่โรยตัวลงไปให้การช่วยเหลือ และนำรถขึ้นมาจากด้านล่าง

เซลล์หนุ่มซิ่งเก๋งเมาชนฝาคอนกรีตปิดหลุมก่อสร้าง

เซลล์หนุ่มซิ่งเก๋งเมาชนฝาคอนกรีตปิดหลุมก่อสร้าง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด