ลำปาง - สองตายาย ขับจยย.ซ้อนท้ายกัน พากันไปฉีดวัคซีนโควิด-19 แต่ไปไม่ถึงโรงพยาบาลวังเหนือ แมววิ่งตัดหน้า เบรกกระทันหันรถล้มบาดเจ็บทั้งคูู่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 06.40 น.วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยวังเหนือ จ.ลำปาง เดินทางตรวจสอบถนนในหมู่บ้านทุ่งเป้า หมู่ 4 ต.วังเหนือ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งเหตุว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แฉลบล้มเองมีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ที่เกิดเหตุ

สองตายายขับจยย.ไปฉีดวัคซีน-แมวตัดหน้าล้มเจ็บทั้งคู่

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบรถจักรยานยนน์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ-แดง ทะเบียน 1 กค 5464 พะเยา เสียหลักแฉลบล้มอยู่ข้างถนน เบื้องต้นพลเมืองดีช่วยดึงพยุงรถขึ้นมาไว้ข้างถนนแล้ว บริเวณข้างถนนเจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นผู้ชายสูงอายุและผู้หญิงสูงอายุ ซึ่งภาพที่เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยวังเหนือและพลเมืองดีเห็นเป็นภาพคุณตาเอาศรีษะของคุณยายหนุนไว้ที่ตักเพื่อรอเจ้าหน้าที่เดินทางมาช่วยเหลือเป็นภาพที่น่าสงสารอย่างมาก 

สองตายายขับจยย.ไปฉีดวัคซีน-แมวตัดหน้าล้มเจ็บทั้งคู่

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้รับให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล โดยพบว่าคุณยายมีบาดแผลบริเวณขาด้านซ้ายฉีกขาด และที่ศรีษะยาวประมาณ 1 นิ้ว มีเลือดไหลอกมา มีอาการมึนงงเนื่องจากศรีษะกระแทกพื้นถนน ส่วนคุณตามีบาดแผลมีแผลบริเวณนิ้วชี้ แผลฉีกขาดจึงรีบนำทั้งสองคนส่งโรงพยาบาลวังเหนือทันที

สองตายายขับจยย.ไปฉีดวัคซีน-แมวตัดหน้าล้มเจ็บทั้งคู่

 

 

จากการสอบถามทราบชื่อต่อมาว่า นายเลย ติดชัย อายุ 67 ปี ชาวบ้านวังมน ต.วังเหนือ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ พาภรรยา ออกจากบ้าน เพื่อไปฉัดวัคซีนโควิด-19 ที่โรงพยาบาลวังเหนือ พอขับมาถึงที่เกิดเหตุ ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 3 กิโลเมตร ปรากฏว่ามีแมววิ่งตัดหน้ารถจึงแตะเบรกกระทันหันทำให้ทั้งคนทั้งทั้งรถล้มได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนภรรยาศรีษะกระแทกพื้นถนน ซึ่งขณะนี้ทางแพทย์ได้นำตัวคุณยายเข้าห้องเอกซเรย์เพื่อดูอาการแล้ว

 

สองตายายขับจยย.ไปฉีดวัคซีน-แมวตัดหน้าล้มเจ็บทั้งคู่

โดย ประทีป นันทะผาบ / ลำปาง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด