ซึ่งก็ขายได้บ้างไม่ได้บ้างแต่เมื่อ 4-5 ปีที่แล้วมีไกด์นำเที่ยวชาวมาเลเซียได้พานักท่องเที่ยวมาเที่ยวที่ถ้ำเลเขากอบ และมาขอให้ลุงหิ้มทำปลัดขิกให้รวม 10 อันเพื่อจะนำไปแก้บน ลุงหิ้มจึงทำเป็นหนังสติ๊กให้โดยใช้เวลา 1 เดือนจึงแล้วเสร็จ
โดยไกด์นำเที่ยวชาวมาเลเซียคนดังกล่าวได้กลับมาอีกครั้งหลังสั่งซื้อไปแล้ว 2 เดือนและให้ค่าจ้างในราคารวม 1,600 บาท หลังจากนั้นลุงหิ้มก็ได้ต่อยอดแนวความคิดนี้ ทำหนังสติ๊กเป็นปลัดขิกขาย และมีการพัฒนาฝีมือขึ้นเรื่อยๆ
โดยมีทั้งแบบอันเล็กและอันใหญ่ ราคาตั้งแต่ 60-250 บาท ตามออเดอร์และความชอบของลูกค้า ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแม่ค้า ที่มีความเชื่อว่าหากนำติดตัวไปทำมาค้าขาย จะทำให้มีกำไรดี ค้าขายคล่อง เงินทองไม่ขาดมือ และใช้ยิงไล่สุนัข ลิงและไล่สัตว์ต่างๆ ไม่ให้เข้ามาวุ่นวายได้อีกทางหนึ่งด้วย จนตอนนี้ลุงหิ้มกลายเป็นช่างแกะสลักปลัดขิกคนดังในตำบลเขากอบไปแล้ว และสร้างรายได้เฉพาะขายปลัดขิกไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทต่อเดือน ส่วนใครสนใจงานไม้ของลุงหิ้มสามารถสั่งซื้อได้ทางโทรศัพท์เท่านั้น ที่หมายเลข 098-0234347