"ธรรมนัส พรหมเผ่า" โพสต์แจงลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมอยุธยา ปัดหาเสียง-สร้างภาพ ยันแจกถุงยังชีพเพราะไม่อยากให้ใครหมดหวัง พร้อมนำปัญหาเดือดร้อนแจ้งต่อหน่วยงานเกี่ยวข้องจัดการ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

5 ตุลาคม 2564 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ชี้แจงภาพแจกถุงยังชีพให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยในเขตเทศบาลตำบลหัวเวียง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ผ่านมา โดยระบุว่า  

 

"ธรรมนัส"ปัดลงพื้นที่ช่วยท่วมชาวบ้านกรุงเก่าหวังหาเสียง

"ผมไม่อยากให้พี่น้องทุกท่านรู้สึกไม่มีใครและหมดหวัง วันนี้ผมจึงมาที่นี่ นอกจากที่ผมเดินเข้าไปหาชาวบ้านที่ ต.หัวเวียง อ.เสนา แล้ว ภารกิจที่ 2 ผมยังได้ล่องเรือไปตามแม่น้ำน้อย เพื่อมอบความช่วยเหลือพูดคุยถามไถ่ความเดือดร้อนของชาวอยุธยาที่มีบ้านติดริมแม่น้ำ โดยภารกิจนี้ผมแนะนำตัวให้กับชาวบ้านพร้อมมอบถุงยังชีพ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับชาวบ้าน

 

"ธรรมนัส"ปัดลงพื้นที่ช่วยท่วมชาวบ้านกรุงเก่าหวังหาเสียง

 

"ธรรมนัส"ปัดลงพื้นที่ช่วยท่วมชาวบ้านกรุงเก่าหวังหาเสียง

 

ผมขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกท่านที่มอบรอยยิ้มและความเป็นกันเองให้กับผม ผมมาครั้งนี้ไม่ได้มาเพื่อหาเสียง แต่ผมมาเพราะอยากที่จะเข้าใจปัญหาจริงๆ จากปากของพี่น้องประชาชน และนำภาพความเดือดร้อนและปัญหานี้ส่งไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนต่อไปครับ"

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด