นายศาสตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา เขตเลือกตั้งที่ 2 ยืนยันยังอยู่พรรคพลังประชารัฐไม่ไปพรรคใหม่ และไม่ได้เข้าร่วมประชุมกับ พ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล อดีตผู้ร่วมก่อตั้งพรรคพลังประชารัฐและประธานยุทธศาสตร์ภาคใต้พรรคพลังประชารัฐเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

30 กันยายน 2564 นายศาสตรา ศรีปาน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสงขลา เขตเลือกตั้งที่ 2 พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผย “ผู้สื่อข่าว”ว่าไม่ได้เข้าร่วมและไม่ได้รับการเชิญประชุมกับพ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล อดีตผู้ร่วมก่อตั้งพรรคพลังประชารัฐและประธานยุทธศาสตร์ภาคใต้พรรคพลังประชารัฐเมื่อวันที่  28 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

"ศาสตรา" ยืนยันไม่ไปพรรคใหม่ ไม่ร่วมประชุม "พ.อ.สุชาติ"
               
              

และจากการสอบถามส.ส.พรรคพลังประชารัฐในจังหวัดสงขลาอีก 3 ท่านทุกท่านก็ยืนยันว่าไม่ได้รับเชิญจากพ.อ.สุชาติ ให้เข้าร่วมประชุมเช่นกัน สรุปก็คือเป็นการประชุมภายในของ พ.อ.สุชาติ และทีมทางของท่านเท่านั้น
              
“ส่วนตัวผมยืนยันว่าผมยังอยู่พรรคพลังประชารัฐและก็ยังไม่ได้โดนทาบทามจากพรรคอื่น  โดยเฉพาะพรรคการเมืองใหม่ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้”

"ศาสตรา" ยืนยันไม่ไปพรรคใหม่ ไม่ร่วมประชุม "พ.อ.สุชาติ"
             

นายศาสตรา กล่าวและว่า  ส่วนตัวก็ยังมีการพูดคุยกับพ.อ.สุชาติ อยู่ เนื่องจากบ้านของท่านอยู่ในเขตเลือกตั้งของผมคือเขตเลือกตั้งที่ 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ 

"ศาสตรา" ยืนยันไม่ไปพรรคใหม่ ไม่ร่วมประชุม "พ.อ.สุชาติ"
            
และที่สำคัญพ.อ.สุชาติ เป็นผู้ใหญ่ที่ผมนับถือและเคารพ เนื่องจากท่านเคยเป็นประธานยุทธศาสตร์ภาคใต้พรรคพลังประชารัฐและพาส.ส.เข้าไปสภาฯถึง 14 คน 
          
“ก็ยังพูดคุยเรื่องการเมืองกันตามปกติ แต่ยังไม่เคยคุยกันถึงเรื่องพรรคใหม่ หรือว่าจะออกไปพรรคใหม่ หรือคุยกับเรื่องการเลือกตั้งคราวหน้าเลย” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสงขลา เขตเลือกตั้งที่ 2 กล่าว

ภาพ/ข่าว โดย:
สมชาย สามารถ เนชั่นทีวี