ปทุมธานี- รวบแล้วผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม สารภาพวันเกิดเหตุเสพกัญชาและดื่มเหล้าก่อนจะออกอุบายให้เหยื่อมานวดและจะให้เงิน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุก็ทำการข่มขืน พอหญิงสาวจะกลับก็ไม่พอใจเหวี่ยงหัวไปฟาดต้นไม้จับกดน้ำจนแน่นิ่งไป จนจำนนพร้อมภาพวงจรปิด

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีพบศพหญิงสาววัย 48 ปี และเป็นดาวน์ซินโดรม ชาวจ.ปทุมธานี ถูกฆ่าหมกป่า บริเวณปากซอยร่วมสุข 7/24 ม.3 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี แล้วตำรวจมีการตามล่าชายต้องสงสัยนั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ได้แล้ว

รวบหนุ่มฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม รับเสพกัญชา-ดื่มเหล้าก่อนหลอกเหยื่อ

วันที่ 15 กันยายน 2564 พ.ต.อ จตุพร คงเมือง ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต พ.ต.ท ชัยรัตน์ แย้มวงษ์ รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ต นิติธร ศุภชัยวรกุล สว.สส.เข้าจับกุมตัวนายมารุธ นนภิภักดิ์ อายุ 21 ปีผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนหญิงสาววัย 48 ปี พร้อมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกไว้ได้ในช่วงเกิดเหตุที่ล่อลวงผู้ตายเดินตามไป

รวบหนุ่มฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม รับเสพกัญชา-ดื่มเหล้าก่อนหลอกเหยื่อ

จากการสอบสวนนายมารุธ นนภิภักดิ์ อายุ 21 ปี ให้การว่า วันเกิดเหตุ ตนได้เสพกัญชาและกินเหล้า เมื่อเลิกกินเหล้าจึงได้เอากางเกงไปให้ผู้ตายที่บ้าน เพราะรู้จักกัน ก่อนจะเกิดมีอารมณ์ทางเพศจึงได้หลอกอุบายว่าให้มานวดให้หน่อยจะให้เงิน เมื่อเดินมาถึงที่เกิดเหตุตนจึงได้ทำการข่มขืนทั้งหน้าและหลัง เมื่อเสร็จแล้วฝ่ายหญิงจะกลับ แต่นายรุธ ไม่ยอมให้กลับจึงได้กระชากและจับผู้ตายเหวี่ยงกระเด็นจนหัวไปฟาดกับต้นไม้ ก่อนนอนแน่นิ่งไป 

รวบหนุ่มฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม รับเสพกัญชา-ดื่มเหล้าก่อนหลอกเหยื่อ

ผู้ต้องหารายนี้ให้การอีกว่า ตนพยายามเรียกเท่าไรก็ไม่ตื่นจึงได้จับกดน้ำ ก่อนจะลากศพขึ้นมาวางไว้แล้วกลับบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งช่วงดึกเห็นคนมามุงดูที่เกิดเหตุ จึงเดินมาดูแล้วก็กลับบ้าน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเชิญตัวไปสอบปากคำก่อนปล่อยตัวมา และล่าสุดก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับกุม พร้อมหลักฐานจากกล้องวงจรปิด จึงให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้กระทำ 

โดยในเวลาประมาณ 12.00 น. วันนี้ทาง พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ จตุพร คงเมือง ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต พ.ต.ท ชัยรัตน์ แย้มวงษ์ รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ต นิติธร ศุภชัยวรกุล สว.สส และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จะคุมตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ รวบหนุ่มฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม รับเสพกัญชา-ดื่มเหล้าก่อนหลอกเหยื่อ

นางพรพรรณ พี่สาวคนตาย เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนช่วยเหลือค้ำจุนครอบครัวผู้ต้องหามาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้ำประกันธนาคาร และรู้ว่าไอ้มารุธคนที่เป็นผู้ก่อเหตุจะเป็นคนกระทำเพราะยังเด็กอยู่ไม่คิดว่าจะเข้าไปล่อลวงผู้ตายออกมากระทำเช่นนี้ และจะไม่ขออโหสิกรรมให้โดยกรรมนั้นติดจรวดจนสามารถจับได้และได้กล่าวกับดวงวิญญาณน้องสาวว่าขอให้ดลบันดาลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับคนร้ายให้ได้จนสามารถจับกุมได้

 

เช้าวันเดียวกันที่บริเวณจุดพบศพหญิงสาวอายุ 48 ปี นางพรพรรณ (ขอสงวนนามสกุล) พี่สาวคนตายได้นิมนต์พระมาทำพิธีเพื่อเชิญวิญญาณ โดยมีการนำอาหารคาวหวานมาถวายแก่ดวงวิญญาณผู้ล่วงลับที่จุดเกิดเหตุ

 

นายสมยศ ยะหัวฝาย อายุ 49 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนนั่งกินเหล้ากันอยู่ทั้งหมด 4 คน ตั้งแต่ประมาณ 8 โมง ของวันที่ 13 ก.ย. 64 ก่อนที่จะพบผู้ตายเดินออกมาเก็บขยะ ใกล้ๆวงเหล้า เวลาประมาณ 09.30 น. พวกตนจึงได้ไล่ให้กลับบ้าน เพราะทุกคนแถวนี้รู้จักผู้ตายดี ก่อนที่ผู้ตายจะเดินกลับบ้าน

 

จากนั้นพวกตนจึงเลิกกินเหล้ากันประมาณ 10.00 น. และนายมารุธ ผู้ก่อเหตุก็เดินตามหญิงสาวคนดังกล่าวไป ส่วนพวกตนก็แยกย้ายกันไปบ้านพักและไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น โดยมาทราบเรื่องอีกทีก็ตอนพบศพ และตำรวจตามมาจับตัวนายมารุธได้