ปทุมธานี-ตำรวจสภ.ปากคลองรังสิต จัดชุดล่าฆาตกรโหดฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม ปูพรมลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบเสื้อยืดแขนสั้นสีกรมท่า ด้านหน้ามีลายแขวนอยู่บนต้นไม้ใกล้กับจุดเกิดเหตุ พี่สาวเหยื่อขอสาบแช่งคนร้ายจิตใจไม่ใช่มนุษย์

จากกรณีมีผู้พบศพหญิงสาว อายุ 48 ปี เสียชีวิตอยู่ข้างร่องน้ำในป่าหญ้าบริเวณทางด่วนอุดรรัถยา ซอยร่วมสุข 7/24 หมู่ที่ 3 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ซึ่งญาติติดใจสาเหตุการตายเพราะผู้ตายเป็นดาวน์ซินโดรม และขอให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีนั้น

ญาติสาบแช่งฆาตกรโหดฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม จิตใจไม่ใช่มนุษย์

ล่าสุดเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำศพหญิงสาวคนดังกล่าว มาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเทียนถวายศาลาเพ็ชรเนียม ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยมีพระครูปลัดสุวัฒน์ วิสุทธิสารคุณ (พระอาจารย์เทียนชัย ชัยทีโป) เจ้าอาวาสวัดเทียนถวายรับเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศล

ญาติสาบแช่งฆาตกรโหดฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม จิตใจไม่ใช่มนุษย์

ด้านนางพรพรรณ (สงวนนามสกุล) พี่สาวผู้ตายเปิดเผยว่า สาเหตุการตายของน้องสาวตนเองถูกทำร้ายถูกกดจมน้ำเพราะในปอดมีน้ำ และถูกกระทำชำเรา ใบหน้าบริเวณเบ้าตาฟกช้ำ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตแพทย์ระบุเกิดจากคอหัก ปกติผู้ตายเป็นคนไม่สุงสิงกับใครไม่เคยไปไหนกับใคร

ญาติสาบแช่งฆาตกรโหดฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม จิตใจไม่ใช่มนุษย์

ส่วนเรื่องคดีตนเองติดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจและสื่อมวลชนทำดีที่สุดแล้ว ช่วยเหลือกันทุกคน ขอขอบคุณทุกหน่วยงาน และจากการดูกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพชายต้องสงสัยได้นั้นตนเองไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน 

“อยากจะบอกคนร้ายว่าจิตใจไม่ใช่มนุษย์ จิตใจเป็นสัตว์ในร่างมนุษย์ ยืมร่างมนุษย์มาใช้ ยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉาน ทำได้อย่างไรกับคนที่ไร้สมองไร้สติดาวน์ซินโดรม คนทำมีหัวใจหรือป่าวจิตใจทำด้วยอะไร คาดว่าจะเป็นหมา เพราะหมาผสมพันธ์ไม่เลือกพ่อเลือกแม่ คนๆนี้จิตใจเป็นหมา และหากจับกุมคนร้ายได้ไม่ต้องเอาตัวมาขอขมาศพเพื่อขออโหสิกรรม”นางพรพรรณ กล่าว 

ญาติสาบแช่งฆาตกรโหดฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรม จิตใจไม่ใช่มนุษย์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.ปากคลองรังสิตและพ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งและพบเสื้อยืดแขนสั้นสีกรมท่าด้านหน้ามีลายแขวนอยู่บนต้นไม้ใกล้กับจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นเป็นหลักฐาน 

 

เพื่อนบ้านชายคนหนึ่ง อายุ 32 ปี บอกกับผู้สื่อข่าวว่าหลังจากที่ผู้ต้องสงสัยได้เดินผ่านหน้าบ้านของตนเองภายในซอย 7/24 และกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเอาไว้ได้ หลังจากนั้นตนกับภรรยาก็ขับเก๋งออกไปซื้อของเวลาช่วงประมาณ11.00น. ซึ่งภรรยาเห็นว่ามีผู้ชายถอดเสื้อเดินออกมาจากจุดที่พบศพผู้หญิงแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร