แพร่ - ตร.แจ้งให้ญาติ หญิงสาววัย 25 ปี ขับรถตกคูน้ำ หนีออกจากโรงพยาบาล-กรีดแขนตัวเอง ให้ดูแลใกล้ชิด พบป่วยเป็นโรคซึมเศร้า หวั่นกลับมาทำร้ายตัวเองอีก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเหตุอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งตกลงคูน้ำ ที่บ้านกวาว หมู่ 5 ต.กาญจนา อ.เมือง จ.แพร่ มีน.ส.พัชร (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี บ้านอยู่ ต.เหมืองหม้อ อ.เมือง จ.แพร่ เป็นผู้ขับขี่ เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 ต่อมาหน่วยกู้ภัยแพร่ ได้นำตัวเข้ารักษาในโรงพยาบาลแพร่ จนกระทั่ง เมื่อเวลา 20.00 น.วันเดียวกัน ได้หลบหนีออกมาจากโรงพยาบาลแพร่ และเดินโซซัดโซเซ แล้วใช้มีดโกนกรีดแขนตัวเองหลายแผลและล้มลง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดย ร.ต.อ.สมพร ปัญญาไว สว.ป.สภ.เมืองแพร่ พร้อมกับหน่วยกู้ภัยแพร่ ได้นำตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลแพร่ อีกครั้งหนึ่ง

ตร.หวั่นสาวกรีดแขนก่อเหตุซ้ำ-พบป่วยซึมเศร้า

ร.ต.อ.ศรีไพร สัจจะนรพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองแพร่ เจ้าของคดี ที่ น.ส.พัชร (นามสมมุติ) ได้ขับรถยนต์เก๋งประสบอุบัติเหตุแหกโค้งลงคูน้ำ จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.พัชร (นามสมมุติ) มีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และจากอุบัติเหตุรถตกคูน้ำดังกล่าวทำให้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอก หน่วยกู้ภัยแพร่นำตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลแพร่ และทราบว่าที่ผ่านมามีการใช้มีดโกนกรีดแขนทำร้ายตัวเองมาแล้ว

ทางด้านพ.ต.ท.พากษกรณ์ เจนใจ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองแพร่ เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่ามีผู้ทำร้ายตัวเองด้วยการใช้มีดกรีดแขนตัวเองที่บริเวณกาดน้ำทอง เมื่อเวลา 20.00 น เป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องจากอุบัติเหตุรถตกลงไปในคูน้ำ ที่บ้านกวาว หมู่ 5 ต.กาญจนา อ.เมือง จ.แพร่ แล้วมีการนำผู้ขับขี่ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแพร่ แต่ต่อมาได้หลบหนีออกมาเดินบนถนนบริเวณกาดน้ำทอง ต.นาจักร อ.เมือง จ.แพร่ จึงได้ให้สายตรวจนำตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแพร่ และให้ทางญาติ ของ น.ส.พัชร (นามสมมุติ) ให้ดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ให้มีช่องว่างที่ทำให้เจ้าตัวกลับมาทำร้ายตัวเองได้อีก ขณะนี้รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแพร่

ตร.หวั่นสาวกรีดแขนก่อเหตุซ้ำ-พบป่วยซึมเศร้า

โดย สุภัทร แสงดอก /แพร่