สงขลา - สลดเด็กชายวัย 9 ขวบหายออกจากบ้านไปเมื่อเย็นวานนี้ หลังจากที่ปั่นจักรยานออกไปซื้อขนมและหายไป พบเพียงรถจักรยานกับเงินตกอยู่ พี่สาวโพสต์เฟสบุ๊คตามหาล่าสุดพบร่างจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในสระน้ำใกล้บ้าน

13 กันยายน 2564 จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า  Ann  Namfon  ได้โพส์ภาพและข้อความช่วยเหลือตามหาตัว เด็กชายนภัสสร ชูจิตร อายุ9 ปี หรือน้องต้น ซึ่งเป็นน้องชาย  และเป็นเด็กที่มีพัฒนาการช้าและยังไม่เข้าโรงเรียน รูปร่างจะประมาณเด็กที่อายุ 4- 5 ขวบเท่านั้น 

สลด!! พี่สาวโพสต์เฟซบุ๊คตามหาน้องชาย 9 ขวบหายพบเป็นศพจมน้ำ

ได้หายออกจากบ้านพักในพื้นที่ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ตั้งแต่เวลา16 นาฬิกาของเมื่อวานนี้(12ก.ย.64) หลังจากที่ปั่นรถจักรยานออกจากบ้านไปซื้อขนมในร้านค้าที่อยู่ห่างจากร้านค้าประมาณ90 เมตร เพียงคนเดียว และหายไปนานจนผิดสังเกต ญาติจึงออกตามหาพบเพียงรถจักรยานกับเงินตกอยู่ตรงถนนปากทางเข้าบ้าน ญาติพยายามตามหาตลอดทั้งคืนทั่วทั้งหมู่บ้านในจุดที่ที่คิดว่าน้องต้นจะไปแต่ก็ไม่พบตัว

สลด!! พี่สาวโพสต์เฟซบุ๊คตามหาน้องชาย 9 ขวบหายพบเป็นศพจมน้ำ
 

ล่าสุดในวันนี้(13ก.ย.64) หลังจากที่ญาติและชาวบ้านได้ช่วยกันออกตามหาน้องต้นอีกครั้งปรากฏว่าพบกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินแถบขาวตกริมสระน้ำในสวนผลไม้ของชาวบ้านไม่ไกลจากบ้านพัก ซึ่งคาดว่าน้องต้นอาจจะลงไปเล่นน้ำในสระแล้วจมหายไป ญาติจึงได้ช่วยกันลงไปงมหาร่างของน้องต้น ปรากฏจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในสระจริงๆโดยยังสวมเสื้อยืดสีแดงตัวเดียวกับที่ใส่เมื่อวานนี้ ท่ามกลางความเศร้าของญาติพี่น้องและชาวบ้านเพราะทุกคนต่างภาวนาและเชื่อว่าน้องต้นยังน่าจะมีชีวิตอยู่และอาจจะพลัดหลงอยู่ที่ใดสักแห่ง ไม่คิดว่าจะจมน้ำเสียชีวิต
สลด!! พี่สาวโพสต์เฟซบุ๊คตามหาน้องชาย 9 ขวบหายพบเป็นศพจมน้ำ

สลด!! พี่สาวโพสต์เฟซบุ๊คตามหาน้องชาย 9 ขวบหายพบเป็นศพจมน้ำ

โดยคาดว่าขณะปั่นจักรยานออกไปซื้อขนมที่ร้านค้าได้แวะไปลงเล่นน้ำในสระเพียงคนเดียว แต่จากสภาพร่างกายที่ไม่เหมือนเด็กทั่วไปและว่ายน้ำไม่เป็นทำให้จมน้ำเสียชีวิต ญาติจึงได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลและพี่สาวได้โพสต์เฟสบุ๊คแจ้งข่าวว่า”ตอนนี้เจอน้องแล้วนะคะ แต่น้องไม่อยู่กับแอนแล้ว สั่นไปหมดทำอะไรไม่ถูกแล้วขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ  โดยมีชาวเน็ตที่ติดตามข่าวของน้องต้นเข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจครอบครัวเป็นจำนวนมาก

ภาพ/ข่าว โดย:
สันติภาพ  รามสูต จ.สงขลา