ปทุมธานี-ประชาชนแห่เข้าอาศรมฤาษีเณรส่องเลขอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร หลังงวดที่แล้วมีคนถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 6 ล.บ. ทำให้เกิดกระแสจุดความหวังของอีกหลาย ๆ คน ต่างเข้ามากราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเอง และอดไม่ได้ที่ส่องเลขในอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร  

วันที่ 13 กันยายน 2564 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน ได้มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว 

ประชาชนแห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร หลังงวดที่แล้วมีคนถูกรางวัลที่ 1

โดยตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณร มีคู่รักและหลายครอบครัวเดินทางมา กราบไหว้สิ่งศักดิ์เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลทั้งพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ กุมารทองเจ้าสัวเฮง และสิ่งศักดิ์อื่นๆภานในอาศรม อีกทั้งยังถ่ายรูปที่ซุ้มดอกไม้วาเลนไทน์และมุมต่างๆภายในอาศรมทั้งสวนญี่ปุ่น บ่อปลาคลาฟถ้ำน้ำตก และมุมสวยงามต่างๆที่ทางอาศรมได้จัดไว้ เพื่อให้เป็นที่พักผ่อนสำหรับประชาชนที่เดินทางมายังอาศรมและทั้งยังขึ้นไปส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภ

ประชาชนแห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร หลังงวดที่แล้วมีคนถูกรางวัลที่ 1

โดย เลขเด็ด ทั้งหมดมีได้แก่ 0,2,5,7,8,9 ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 85 92 และ 07 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ

ประชาชนแห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร หลังงวดที่แล้วมีคนถูกรางวัลที่ 1

 

จากการสอบถาม นาย ปฏิยุทธ ดาวเหนือ อายุ 25 เจ้าของแผงลอตเตอรี่ภายในอาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่มีลูกค้ามาซื้อลอตเตอรี่ที่แผงแล้วถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2564 รับเงินรางวัลมูลค่า 6 ล้านบาท โดยนายปฏิยุทธ กล่าวว่าดีใจกับลูกค้าที่มากราบไหว้ขอพรและมาสิ่งโชคภายในอาศรมฤาษีเณรของเราและได้รางวัลที่ 1 ไป

ประชาชนแห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร หลังงวดที่แล้วมีคนถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งลูกค้าคนดังกล่าวได้มากราบไหว้ขอพรในอาศรมบ่อยแทบทุกงวด ซึ่งกครั้งก็จะขึ้นไปกราบไหว้ขอพรปู่ฤาษีพรหมเมศ ดูอ่างน้ำมนต์ท่านฤาษีเณร ลงมากราบไหว้ขอพรกุมารทองเจ้าสัวเฮงและจึงมาซื้อลอตเตอรี่ที่แผง ช่วงนี้ลูกศิษย์ลูกหาก็เข้ามาเรื่อยๆวนเวียนมากราบไหว้กันทั้งวัน ซึ่งถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้งวดนี้มีรางวัลที่ 1 เข้ามาอีกแต่มันก็เป็นเรื่องโชคลาภแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน