เชียงใหม่ – "คาร์ม็อบเชียงใหม่"ปิดย่านนิมมานเหมินท์ จัดกิจกรรมไล่ “ประยุทธ์” ด้าน “ไฮโซลูกนัท” โผล่ร่วมม็อบ ช่วยชาวเชียงใหม่ปราศรัย ปลื้มบรรยากาศ พร้อมถือโอกาสมาขอโทษคนเสื้อแดง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 12 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณถนนนิมมานเหมินท์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้มีกลุ่มคาร์ม็อบเชียงใหม่ นำโดย กลุ่มคนเสื้อแดงเชียงใหม่ , กลุ่มพรรควิฬาร์ และกลุ่มคนเมืองมูฟเม้น ได้ร่วมกันจัดการชุมนุม “We could be the Renegade” เพื่อแสดงออกทางการเมืองในการขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกจากตำแหน่ง

 

“ไฮโซลูกนัท”บุกนำคาร์ม็อบเชียงใหม่-ขอโทษเสื้อแดง

โดยภายในงานทางกลุ่มผู้ชุมนุมได้มีการปิดถนนนิมมานเหมินท์ จุดบริเวณด้านข้างศูนย์การค้า one nimman ไปจนถึงบริเวณนิมมานเหมินท์ซอย 5 ระยะทางประมาณ 300 เมตร มีการตั้งเวทีไว้บริเวณใกล้แยกรินคำ ในการชุมนุมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการชุมนุมประมาณ 300 คน สำหรับไฮไลท์ในการชุมนุมวันนี้ อยู่ที่การมาร่วมชุมนุมของนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท ที่มีการมาร่วมขึ้นรถขยายเสียงปราศรัยไปทั่วเมืองตั้งแต่ช่วงบ่าย

“ไฮโซลูกนัท”บุกนำคาร์ม็อบเชียงใหม่-ขอโทษเสื้อแดง


นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย กล่าวว่า วันนี้เหมือนได้มาเที่ยวเชียงใหม่ ควบคู่กับการกิจกรรมกับพี่น้องที่ร่วมกันเรียกร้องประชาธิปไตย เหมือนกับการพบปะเพื่อนใหม่ พร้อมกันนี้เหมือนกับการทำแคมเปญเดินสายขอโทษคนเสื้อแดงอย่างต่อเนื่อง ได้เจอนักศึกษาที่มาเรียกร้องประชาธิปไตย

“ไฮโซลูกนัท”บุกนำคาร์ม็อบเชียงใหม่-ขอโทษเสื้อแดง

ขอบอกว่าพี่น้องคนเสื้อแดงใจกว้างมาก พร้อมรับขอโทษที่ตนเองมอบให้ตั้งแต่ต้น คิดว่าถ้าลงไปกราบแทบเท้าทุกคนได้ก็ต้องทำ แต่ว่าทุกคนมีใจเปิดกว้าง มีจิตใจของประชาธิปไตย เป็นปลื้มมากที่ได้เป็นลูกหลานคนเสื้อแดง บรรยากาศที่เชียงใหม่สุดยอดมาก คิดว่าจะมาเที่ยวอีกเรื่อยๆ อยากจะได้จังหวัดเชียงใหม่เป็นบ้านหลังที่ 2

“ไฮโซลูกนัท”บุกนำคาร์ม็อบเชียงใหม่-ขอโทษเสื้อแดง

โดยเกรียงไกร รัตนา /เชียงใหม่

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด